Bạn trai đe dọa khi biết tôi muốn chia tay

Không muốn tiếp tục mối quan hệ với bạn trai, tôi muốn chia tay nhưng bị anh đe dọa, nói sẽ tung clip lên mạng.

23/11/2021 08:41

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tôi kém bạn trai 9 tuổi, chưa từng lập gia đình, nhưng đã từng trải qua một mối tình kéo dài 4 năm, rồi người đó bỏ tôi để đi lấy người phụ nữ khác.

Buồn và chán nản, tôi tìm đến mạng xã hội để giải khuây, nói chuyện với những người không quen biết để chia sẽ về nỗi buồn của mình. Thế rồi tôi quen anh, người đàn ông hơn tôi 9 tuổi, người đang sống cùng với tôi như vợ chồng.

Anh đã từng có vợ, có con, nhưng rồi họ đã ly hôn với nhau, vợ anh đưa con bỏ vào miền Nam sinh sống cùng gia đình. Khi quen tôi, anh luôn tỏ ra là một người đàn ông tử tế, có trách nhiệm và yêu thương tôi hết lòng.

Cảm động trước tình cảm của anh, tôi nhận lời yêu, rồi xin phép bố mẹ dọn về sinh sống cùng anh như vợ chồng. Đợi một thời gian nữa hai đứa sẽ làm đám cưới. Bố mẹ không thích nhưng vì tôi đã ngoài 30 nên cũng muốn có chỗ gửi gắm để yên bề gia thất nên đồng ý.

Nhưng khi về sống với anh tôi mới nhận thấy rằng, người đàn ông ấy không giống như những gì tôi hình dung, tưởng tượng về anh bấy lâu nay. Anh sống với tôi nhưng vẫn có quan hệ với những người phụ nữ khác, tôi nói ở đây là 'những', chứ không phải một người, điều đó khiến tôi sốc năng và cảm thấy ghê tởm con người anh.

Tôi đã dùng những lời ngọt ngào để mong anh thay đổi, để chúng tôi có thể tính đến chuyện nghiêm túc và tiến đến hôn nhân, nhưng anh không đồng ý, vẫn tiếp tục có những mối quan hệ với những người đàn bà khác, rồi quay về đánh tôi, ép buộc tôi phải phục vụ anh, rồi quay lại clip để đe dọa tôi, không cho tôi được ly hôn với anh.

Cảm thấy mình không thể tiếp tục cuộc sống và tính chuyện lâu dài với anh, tôi muốn chia tay, nhưng anh không đồng ý, lúc này anh lộ nguyên hình là kẻ sở khanh, bẩn thỉu. Anh liên tục tìm cách kéo tôi quay lại để phục vụ nhu cầu của anh bằng cách dọa tung clip ân ái của tôi và anh, tôi dọa kiện thì anh nói, cứ kiện đi, vì đó là tôi tự nguyện quay chứ anh không hề ép buộc.

Tôi muốn lấy quần áo, đồ đạc ra khỏi nhà anh, rồi đi thật xa để bắt đầu một cuộc sống mới, không có bóng dáng của anh, nhưng lại sợ anh tung clip lên mạng, lúc ấy không chỉ tôi mang tiếng mà cả bố mẹ tôi, bạn bè tôi đều biết chuyện. Tôi sẽ cảm thấy vô cùng xấu hổ về điều đó. Nhưng tôi cũng không thể chấp nhận được cuộc sống với người đàn ông như vậy nữa, rất mong nhận được lời khuyên của độc giả.

Theo Hân/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều