Bạn trai đứng gác trong ngày sinh nhật, cô gái bất ngờ mang hoa đến tặng và lặng lẽ chờ đợi

Cô gái cho biết: 'Em không nói cho bạn trai biết trước, khi nhìn thấy anh đang đứng gác, em nói em sẽ đợi cho đến khi anh hoàn thành nhiệm vụ'.

14/06/2021 07:35

Vào 19h ngày 9/6 vừa qua, chàng lính cứu hỏa Tưởng Cát Tuân đang làm nhiệm vụ đứng gác tại trạm cứu hỏa thuộc tỉnh Quý Châu (Trung Quốc).

Lúc này, bỗng nhiên xuất hiện một cô gái mang bó hoa kẹo mút cùng quà tặng đến trước trạm cứu hỏa, rồi im lặng chờ đợi. Vài phút sau, hướng dẫn viên trong đơn vị đã phát hiện ra tình huống này và có cách xử lý giúp đôi trẻ gặp nhau.

Cô gái mang bó hoa kẹo mút cùng quà tặng đến trước trạm cứu hỏa.

Cô gái mang bó hoa kẹo mút cùng quà tặng đến trước trạm cứu hỏa.

Cô gái cho biết: 'Em không nói cho bạn trai biết trước, khi nhìn thấy anh đang đứng gác, em nói em sẽ đợi cho đến khi anh hoàn thành nhiệm vụ'.

Hóa ra, hôm đó là sinh nhật của lính cứu hỏa Cát Tuân, bạn gái muốn tạo bất ngờ cho anh nhưng không ngờ vừa đến đơn vị liền thấy bạn trai đang đứng gác. Do kỷ luật trong đơn vị không thể tiếp xúc trong lúc làm nhiệm vụ nên bạn gái đã đứng ngoài cửa và im lặng chờ đợi.

Bạn trai đứng gác trong ngày sinh nhật, cô gái bất ngờ mang hoa đến tặng và lặng lẽ chờ đợi 1

Cô gái nói: 'Vì anh ấy nói với em rằng anh không thể nói chuyện với em khi đang đứng gác, nên em chỉ có thể lựa chọn đứng bên cạnh và chờ đợi'.

Sau khi hiểu nguyên nhân sự việc, hướng dẫn viên nhanh chóng đổi phiên đứng gác với chàng lính cứu hỏa để cả hai có thể chung vui trong ngày sinh nhật của bạn trai, ngay sau khi gặp người yêu, chàng lính cứu hỏa đã ôm chầm bạn gái trong niềm hạnh phúc vô bờ.

Bạn trai đứng gác trong ngày sinh nhật, cô gái bất ngờ mang hoa đến tặng và lặng lẽ chờ đợi 2

Video sau khi được đăng tải đã khiến cộng đồng mạng xúc động bởi sự kiên nhẫn của bạn gái và tính chất nghề nghiệp của chàng trai buộc anh phải trì hoãn gặp người yêu trong khi đang làm nhiệm vụ.

Dưới đây là một số bình luận của cư dân mạng:

'Chỉ là một cuộc gặp gỡ của những người yêu nhau, nhưng đối với cặp đôi này lại khó vô cùng'.

'Bạn gái thật tâm lý và hiểu chuyện, nếu là những cô gái đỏng đảnh chắc bỏ về rồi'.

'Tình yêu của người ta chỉ đơn giản thế thôi nhưng cũng đủ khiến tôi cảm thấy ấm lòng'.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều