Phát hiện bạn gái nhắn tin với gái lạ, chàng trai có phản ứng khiến nhiều người bức xúc

Theo tìm hiểu, chàng trai kiểm tra điện thoại của bạn gái và phát hiện lịch sử trò chuyện giữa cô với trai lạ.

04/08/2021 10:44

Mới đây, một tài khoản mạng xã hội đến từ Trung Quốc chia sẻ video ghi lại khoảnh khắc chàng trai hất bạn gái ngã sóng soài trên đường vì phát hiện cô với người con trai khác.

Theo tìm hiểu, chàng trai kiểm tra điện thoại của bạn gái và phẫn nộ khi phát hiện lịch sử trò chuyện giữa cô với trai lạ. Lúc này, cô gái không hài lòng khi bạn trai xâm phạm quyền riêng tư nên đanh giọng hỏi: 'Tại sao em không thể trò chuyện với người khác?'.

Cô gái không hài lòng khi bạn trai xâm phạm quyền riêng tư.

Cô gái không hài lòng khi bạn trai xâm phạm quyền riêng tư.

Chàng trai hoàn toàn không để tâm đến lời chất vấn của bạn gái, anh chú tâm vào điện thoại của cô để tìm thêm những bằng chứng không thể chối cãi. Do bạn gái lẽo đẽo bám theo sát nút, anh chàng thiếu kiên nhẫn đã thẳng thừng mắng 'Biến đi'. Sau đó, anh thô bạo hất bạn gái ngã sóng soài trên đường khiến người quay video phải thốt lên kinh ngạc.

Phát hiện bạn gái nhắn tin với gái lạ, chàng trai có phản ứng khiến nhiều người bức xúc 1

Video sau khi được chia sẻ trên MXH đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng, nhiều người cho rằng chàng trai có hành động quá khích, song cũng có người cho rằng cô gái phạm lỗi trước nên không thể trách chàng trai.

Một số bình luận của cư dân mạng như sau:

'Cô gái chưa kết hôn nên có thể báo cảnh sát xử phạt hành vi thô bạo của bạn trai'.

'Trò chuyện với bạn khác giới cũng chẳng sao, nhưng nếu có thái độ tán tỉnh thì không nên'.

'Không thể trách chàng trai, giả sử cô ấy thấy tin nhắn trò chuyện giữa bạn trai và người khác giới nhất định cũng sẽ nổi giận'. 

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều