Chàng trai mặc trang phục hầu gái, ngoan ngoãn để bạn gái dắt như thú cưng ngay giữa trung tâm thương mại

Chàng trai luôn khép nép trước bạn gái, không quan tâm đến ánh nhìn kỳ lạ của mọi người xung quanh.

19/06/2021 15:44

Video: Chàng trai bị bạn gái dắt như thú cưng giữa trung tâm thương mại

Mới đây, tại trung tâm thương mại ở Trung Quốc đã diễn ra một tình huống 'khó đỡ' của một cặp đôi, chàng trai mặc trang phục hầu gái đeo vòng cổ được bạn gái dắt đi như thú cưng giữa trung tâm.

Trong video có thể thấy cặp đôi đến tiệm trà sữa trước tiên. Tại quầy, chàng trai đeo vòng cổ có sợi dây xích được nắm trên tay bạn gái. Sau đó, anh chàng cúi đầu không nói một lời, giống như thú cưng ở bên cạnh cô chủ.

Bạn trai mặc trang phục hầu gái.

Bạn trai mặc trang phục hầu gái.

Sau khi cả hai mua trà sữa, cô gái nắm sợi dây xích rồi dẫn bạn trai lên tầng hai. Vẻ mặt chàng trai có vẻ hưởng thụ, không quan tâm đến ánh nhìn kỳ lạ của mọi người.

Chàng trai mặc trang phục hầu gái, ngoan ngoãn để bạn gái dắt như thú cưng ngay giữa trung tâm thương mại 1

Khi cặp đôi tìm được bàn trống, cô gái duỗi tay ra thì bạn trai vươn đầu về phía nàng. Cô nhẹ nhàng vuốt ve xoa đầu bạn trai như thú cưng, biểu hiện của anh chàng vô cùng thỏa mãn chẳng khác nào được chủ nhân cưng chiều.

Chàng trai mặc trang phục hầu gái, ngoan ngoãn để bạn gái dắt như thú cưng ngay giữa trung tâm thương mại 2

Lúc họ rời khỏi trung tâm mua sắm, cô gái nắm dây xích dẫn bạn trai đi và anh chàng rất ngoan ngoãn nghe lời bạn gái. Từ đầu đến cuối, cặp đôi có vẻ chẳng bận tâm đến ánh mắt của mọi người, hoặc đối với họ đây có thể chỉ là một trò chơi, nhưng mang đến cảm giác khó chịu với những người chứng kiến.

Ở một nơi có lưu lượng người đông đúc như trung tâm thương mại, 'trò chơi' của đôi nam nữ quả thật khiến mọi người cảm thấy khó hiểu. Không biết lý do gì khiến một chàng trai khép nép như vậy trước mặt bạn gái, và liệu anh có cảm thấy xấu hổ khi gặp người quen trong tình huống này?

Sau khi đoạn video được đăng tải lên MXH đã khiến cư dân mạng bàn tán sôi nổi. Một số cư dân mạng đồng tình nhưng cũng không ít người chỉ trích chàng trai làm mất hình tượng của cánh mày râu. Dưới đây là một số ý kiến của cư dân mạng:

'Đây có thể chỉ là một trò chơi giữa các cặp đôi, mọi người không nên để ý quá nhiều'.

'Chàng trai thích ăn mặc hoặc chơi thế nào là quyền tự do cá nhân, chúng ta không nên phán xét'.

'Anh ta làm mất hết thể diện của nam giới rồi, thật đáng xấu hổ'.

'Không biết bố mẹ của anh ấy sẽ cảm thấy thế nào khi thấy tình cảnh này?'.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều