'Bạn trai nhà người ta' sợ người yêu đói khi làm tóc liền tức tốc đi mua trà sữa và bánh 'tiếp tế' tận nơi

Hóa ra trên đời vẫn tồn tại nhiều câu chuyện ngôn tình, tiếc rằng không phải ai cũng may mắn trở thành 'nữ chính' mà thôi!

27/01/2021 12:15

Những ngày cuối năm, dù bận rộn đến mấy nhưng nhiều chị em phụ nữ vẫn tranh thủ đi làm nail, làm tóc tút tát lại nhan sắc. Đây cũng là dịp những salon tóc 'hốt bạc', dạo một vòng thấy bất kì cửa hiệu nào cũng chật kín ghế, chưa kể còn hàng dài chị em kiên nhẫn chờ đợi để đến lượt. 

Dù để có được bộ tóc cắt tỉa mượt mà, uốn tạo kiểu hợp thời thì chắc hẳn ai cũng phải bỏ ra vài tiếng đồng hồ thậm chí là cả ngày chờ đợi, kiên nhẫn. Không ít cửa tiệm để giữ chân các chị em cũng như 'tiếp sức' cho khách đã hỗ trợ dịch vụ phục vụ đồ ăn ngay tại tiệm. 

Thế nhưng chắc hẳn dù dịch vụ tốt đến mấy đi nữa nhưng đối với nhiều chị em điều đó chắc chắn chẳng bằng một chút tâm lí của người yêu. Tuy nhiên, không phải chàng trai nào cũng chiều theo sở thích làm đẹp của bạn gái, đặc biệt khi mỗi lần làm đẹp là tốn cả đống thời gian lẫn tiền bạc. 

Ấy vậy nhưng anh chàng trong chia sẻ dưới đây lại khác, không những vui vẻ khi chờ người yêu cả buổi làm tóc, thậm chí còn tiếp tế cả lương thực và nước uống đến tận nơi cho bạn gái.

'Bạn trai nhà người ta' sợ người yêu đói khi làm tóc liền tức tốc đi mua trà sữa và bánh 'tiếp tế' tận nơi 0

'Bạn trai nhà người ta' sợ người yêu đói khi làm tóc liền tức tốc đi mua trà sữa và bánh 'tiếp tế' tận nơi 1

Cô gái được bạn trai tiếp tế bánh và trà sữa khi đi làm đẹp khiến nhiều người ghen tỵ.

Cô gái được bạn trai tiếp tế bánh và trà sữa khi đi làm đẹp khiến nhiều người ghen tỵ.

Theo chia sẻ của Nguyễn Bùi Vân Anh (ở Lào Cai) cho biết: 'Do sợ người yêu phải đợi lâu, bạn trai đã tức tốc đi mua bánh và 2 cốc trà sữa mang đến. Ngoài ra còn chờ làm tóc đến hơn 3 tiếng để đưa về'. Người bạn trai 'nhà người ta' trong câu chuyện là Bạch Đặng Mạnh Dũng.

Vân Anh chia sẻ thêm: 'Người yêu cái gì cũng dành hết cho mình. Mình bảo thích gì là người yêu mua. Có lần mình với anh cãi nhau, lúc đấy người yêu mình đang dưới Hà Nội đi làm. Hôm sau anh bí mật về mà không cho mình biết, rồi sáng lên trường mua đồ ăn cho mình luôn'.

'Bạn trai nhà người ta' sợ người yêu đói khi làm tóc liền tức tốc đi mua trà sữa và bánh 'tiếp tế' tận nơi 3

Cặp đôi Vân Anh - Mạnh Dũng.

Cặp đôi Vân Anh - Mạnh Dũng.

Hình ảnh bình dị ngày cuối năm với hạnh phúc đơn giản của cặp đôi lập tức được nhiều người chia sẻ, bên dưới là loạt bình luận ghen tị của hội chị em. Một số còn tag hẳn bạn trai hoặc chồng vào bài viết và bắt học tập.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều