Bạn trai say xỉn cưỡng hôn bạn gái ngay trước mặt bạn bè, khi bị từ chối liền ra tay đánh đập

Bất ngờ khi bị bạn trai cưỡng hôn, Cô Châu khiếp sợ hét lên đau đớn, đồng thời đẩy bạn trai ra và đưa tay lau sạch nước bọt trên miệng.

11/01/2021 06:28

Anh Viên sống tại Tân Trúc, Đài Loan, đã hẹn bạn gái là cô Châu và 3 người bạn đi uống rượu và hát karaoke vào lúc sáng sớm ngày 24/5/2019. Sau khi uống say khướt thì anh Viên bất ngờ ôm chặt bạn gái và cưỡng hôn ngay trước mặt bạn bè mặc kệ cô vùng vẫy thoát khỏi sự kìm kẹp.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bất ngờ khi bị bạn trai cưỡng hôn, Cô Châu khiếp sợ hét lên đau đớn, đồng thời đẩy bạn trai ra và đưa tay lau sạch nước bọt trên miệng. Chẳng ngờ, hành động của cô khiến anh Viên tan nát cõi lòng nên giận dữ túm tóc bạn gái và ra tay đánh đập khiến mặt mũi của cô sưng phù, chân phải và vai trái đều bị thương.

Anh Viên chưa nguôi giận nên tiếp tục mắng chửi bạn gái bằng những ngôn từ thô tục, anh cầm ly rượu hất lên người bạn gái, sau đó tiết lộ về những mối tình cũ của cô trong quá khứ. Cô Châu bị thương tích khắp người nhưng vẫn nhịn đau, khẩn cầu bạn trai 'đừng nói nữa' nhưng anh ta vẫn không dừng lại.

Những người bạn của cặp đôi đã đứng ra can ngăn nhưng liền bị đánh nên sau đó họ chỉ có thể đứng trơ mắt nhìn anh Viên liên tục đánh đập và sỉ nhục bạn gái cho đến khi cơn giận tiêu tan.

Sau đó, cô Châu được đưa đến đồn cảnh sát báo án và đến bệnh viện giám định thương tích. Khi anh Viên tỉnh rượu, anh ta sợ hãi khi nghe bạn gái đến đồn cảnh sát báo án nên đã liên tục cầu xin bạn gái tha thứ.

Trong quá trình xét xử của Tòa án Tân Trúc, thẩm phán nhận định hành động cưỡng hôn, ra tay đánh đập và sỉ nhục bạn gái là nhằm thỏa mãn những ham muốn ích kỷ của bản thân khi từ chối phản kháng của bạn gái, điều này chứng tỏ anh Viên không có sự tôn trọng đúng mức dành cho bạn gái.

Ngoài ra, anh Viên liên tục phủ nhận hành vi phạm tội, không có dấu hiệu hối hận, không tiến hành hòa giải và bồi thường cho bạn gái, do đó tòa án tuyên phạt anh Viên 10 tháng tù giam về tội cưỡng hôn, xúc phạm và gây thương tích cho cô Châu.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều