Bạn trai tham dự trận bóng rổ cuối cùng trước khi tốt nghiệp, bạn gái tạo bất ngờ khiến dân mạng gato

Ngay khi thấy bạn trai trên sân, cô đã chìa ra bó hoa và món quà tặng anh.

25/07/2021 08:11

Mới đây, tại thành phố Duy Phường, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc), đoạn video ghi lại sự việc bạn gái chuẩn bị món quà dành cho bạn trai trong trận bóng rổ đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Trong video, cô gái tiết lộ đây là trận bóng rổ cuối cùng của bạn trai trước khi tốt nghiệp, cô đã chuẩn bị món quà bất ngờ và bó hoa tươi thắm dành cho anh trong sự kiện quan trọng.

Cô gái chuẩn bị món quà bất ngờ tặng bạn trai.

Cô gái chuẩn bị món quà bất ngờ tặng bạn trai.

Thời điểm cô gái xuất hiện, bạn trai đã đấu xong trận bóng và khán giả lũ lượt rời nhà thi đấu. Ngay khi thấy bạn trai trên sân, cô đã chìa ra bó hoa và món quà tặng anh khiến đồng đội reo hò kinh ngạc.

Bạn trai tham dự trận bóng rổ cuối cùng trước khi tốt nghiệp, bạn gái tạo bất ngờ khiến dân mạng gato 1

Chàng trai rất bất ngờ và hạnh phúc khi giới thiệu bạn gái với đồng đội của mình, sau đó anh dành tặng cô một nụ hôn say đắm như bày tỏ niềm vui trước món quà được tặng.

Bạn trai tham dự trận bóng rổ cuối cùng trước khi tốt nghiệp, bạn gái tạo bất ngờ khiến dân mạng gato 2Bạn trai tham dự trận bóng rổ cuối cùng trước khi tốt nghiệp, bạn gái tạo bất ngờ khiến dân mạng gato 3

Video được chia sẻ trên MXH đã khiến cộng đồng mạng 'tan chảy' trước tình cảm ngọt ngào mà cô gái dành cho bạn trai của mình, nhiều người không khỏi 'gato' và mong muốn tìm một cô bạn gái chu đáo như thế.

Dưới đây là một số bình luận của cư dân mạng:

'Tình yêu của tuổi trẻ quả thật rất đẹp'.

'Anh ấy thật may mắn khi có một cô bạn gái chu đáo và hết lòng vì mình'.

'Ngọt ngào quá, cô ấy rất tự tin và chủ động khi bày tỏ tình cảm đến người yêu'.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều