Bạn trai trì hoãn buổi hẹn do lỗi nấu nướng của mẹ, cô nàng nghẹn đắng khi thấy anh tranh thủ thời gian đó dạo phố cùng tình cũ

Emma tình cờ phát hiện lời nói dối trắng trợn của bạn trai khi thấy hai người đang dạo phố cùng nhau.

14/03/2021 08:10

Emma (21 tuổi, đến từ Anh) đã định đến nhà bạn trai dùng bữa nhưng anh chàng nói với bạn gái hãy đến muộn hơn thời gian cả hai đã hẹn và đổ lỗi nguyên nhân cho việc nấu nướng của mẹ. 

Emma (21 tuổi, đến từ Anh)

Emma (21 tuổi, đến từ Anh)

Bạn trai đã nhắn tin cho Emma, yêu cầu cô trì hoãn thêm '30 phút, 45 phút', và khi cô nàng hỏi tại sao quá lâu, anh ấy nói: 'Bởi vì anh đang đợi bữa tối, mẹ cho gà vào lò nướng đặt chế độ thấp nhất là 50 độ C', do đó bữa tối sẽ lâu hơn dự kiến. 

Bạn trai nhắn tin cho Emma yêu cầu cô trì hoãn việc gặp gỡ

Bạn trai nhắn tin cho Emma yêu cầu cô trì hoãn việc gặp gỡ

Sau đó, chàng trai đã sử dụng khoảng thời gian trống đi dạo với người yêu cũ, Emma tình cờ phát hiện lời nói dối trắng trợn của anh ta khi thấy hai người đang dạo phố cùng nhau. 

Emma đã chia sẻ câu chuyện tình yêu cay đắng với bạn trai trên Twitter rằng:

'Hãy tưởng tượng điều này, tôi đang có ý định đến nhà bạn trai và anh ấy nói bữa tối vẫn chưa xong, vì mẹ của anh đặt lò nướng gà ở nhiệt độ 50 độ C và khuyên tôi hãy đến muộn một chút.

Vì vậy, tôi vòng vèo lái xe trên con đường chính và thấy anh ấy đang đi dạo vui vẻ với người yêu cũ, điều mà anh ấy đã che giấu, đây đúng là bữa tối đặc biệt dành cho tôi'. 

Dòng tweet đã thu được hơn 790k lượt chia sẻ và vô số bình luận trước tình huống này: 

'Tôi thậm chí còn không biết một cái lò nướng có 50 độ C. Anh ấy đúng là bạn trai tồi, bạn xứng đáng gặp người tốt hơn'. 

'Bạn thậm chí sẽ không thể nướng bánh mì ở nhiệt độ 50 độ C, bởi khi đó chuông báo sẽ reo inh ỏi'. 

'Tôi hy vọng câu chuyện thảm họa hẹn hò của tôi sẽ giúp bạn thấy khá hơn. Tôi đã không đến buổi hẹn gặp bạn trai khi anh bảo rằng 'nóng lòng' muốn gặp tôi nên anh không thể nấu gà đúng phương pháp và anh cảm thấy 'phát ốm' vì điều đó. Khi tôi kiểm tra bản đồ trên ứng dụng Snap thì phát hiện anh ấy đang ở hộp đêm' - một cư dân mạng kể lại trải nghiệm của mình. 

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều