#Covid-19 ở Việt Nam 2021

Băng ruộng vào nơi phong tỏa để đánh ghen, 6 người bị đưa đi cách ly tập trung, tự trả chi phí

Khi phát hiện chồng đến nhà người phụ nữ khác, vợ mang theo một nhóm người đến đến gặp chốt kiểm dịch ở xã Phong Hiền để xin vào xã tìm nhưng không được sự đồng ý.

15/05/2021 07:49

Thông tin từ UBND xã Phong Hiền (huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế) ngày 14/5 cho biết, cơ quan chức năng đã đưa 9 người trong một gia đình ở xã Phong An (huyện Phong Điền) đi cách ly tập trung vì liên quan đến vụ đánh ghen vừa xảy ra trên địa bàn.

Cụ thể, vào rạng sáng 13/5, chị L.T.T.S. (29 tuổi, trú xã Phong Hiền - nơi đang bị phong tỏa do có dịch COVID-19) đã gọi điện cho ông Hoàng Ngọc A. (trú xã Phong An) và nói ông này đưa thuốc hạ sốt đến cho chị S.

Ông A. sau đó đã trốn các chốt kiểm soát để đi đến nhà chị S. và ở lại với chị này.

Một lúc sau, 5 người trú thôn Thượng An (xã Phong An) xưng là người nhà vợ của ông A. đến gặp chốt kiểm dịch ở xã Phong Hiền để xin vào xã tìm gặp người đàn ông này.

Nhóm 5 người trên bao gồm bà Trần Thị L. (vợ ông A.), Trần Công Đ., Trần Văn Q., Hoàng Thị H., Nguyễn Thị B. nhưng không được lực lượng chức năng không cho vào xã vì khu vực đang bị phong tỏa do COVID-19.

Khu vực chốt kiểm soát dịch COVID-19 tại xã Phong Hiền (huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế). Ảnh: Tuổi trẻ.

Khu vực chốt kiểm soát dịch COVID-19 tại xã Phong Hiền (huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế). Ảnh: Tuổi trẻ.

Sau khi rời khỏi chốt, nhóm người này đã tự đi đường ruộng 'đột nhập' vào xã Phong Hiền rồi tới nhà chị S. để đánh ghen, gây rối. Lúc này, ông A. đã nhanh chân rời khỏi nhà chị S., bỏ chạy về xã Phong An.

Thấy tình hình bất an, bà T. (mẹ chồng của S.) đã gọi điện cầu cứu Công an xã Phong Hiền đến xử lý. Toàn bộ những người liên quan lập tức được đưa về trạm y tế xã để tạm giữ.

9 người liên quan đến sự việc (gồm 6 người lớn, 3 trẻ em) được đưa đi cách ly tập trung có trả phí. Trong đó có ông A. và 5 người gia đình vợ đi đánh ghen, 3 trẻ nhỏ là con của những người này cũng phải đi theo vì không có ai chăm sóc.

Vụ việc đang trong quá trình được các cơ quan chức năng xem xét hồ sơ và xử lý theo quy định.

Theo Luxia (Tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều