'Phi công trẻ' công khai tình cảm mặn nồng với bạn gái 60 tuổi bất chấp hoài nghi của cộng đồng mạng

Một số người đặc biệt khó chịu với bạn gái của anh chàng và liên tục có những câu hỏi khiếm nhã, nhưng nam thanh niên không quan tâm.

11/06/2021 08:23

Mới đây, tài khoản TikTok ttvleolove (23 tuổi) đã khẳng định mối quan hệ của anh và bạn gái 60 tuổi là tình yêu thực sự, bất chấp khoảng cách 37 tuổi giữa họ. Cặp đôi đã nhận được hàng triệu lượt xem trên trang mạng xã hội nhờ vô số video ngọt ngào quay cảnh họ khiêu vũ và hôn nhau.

Người phụ nữ 60 tuổi bên cạnh 'phi công trẻ'.

Người phụ nữ 60 tuổi bên cạnh 'phi công trẻ'.

Một video gần đây đã đạt lượt xem 3,7 triệu lần cho thấy cặp đôi trả lời câu hỏi: 'Gia đình bạn có chấp thuận các bạn hẹn hò không?'. Cặp đôi đã trả lời 'Có' và đặc biệt cho biết rằng các con của người bạn gái đều lớn hơn chàng trai và họ hạnh phúc với mối quan hệ bất chấp tuổi tác của hai người.

Trong một bài đăng khác, cả hai đã làm sáng tỏ những tin nhắn ác ý mà họ nhận được kể từ khi chia sẻ chuyện tình cảm trên mạng xã hội. Trong video có chú thích 'Tôi bảo vệ bạn gái của mình' cho thấy anh chàng ném đồ gia dụng, như chổi và cốc vào camera điện thoại.

'Phi công trẻ' công khai tình cảm mặn nồng với bạn gái 60 tuổi bất chấp hoài nghi của cộng đồng mạng 1

Nhiều cư dân mạng đã chế nhạo rằng chàng trai ở bên bạn gái 60 tuổi chỉ vì người phụ nữ giàu, trong khi những người khác hoài nghi liệu tình yêu của họ là thật lòng hay chỉ đơn giản là một trò quảng cáo.

Một số người đặc biệt khó chịu với bạn gái của anh chàng và hỏi bà cụ có chiếc răng nào không và nói rằng nếp nhăn của bà đang chảy xệ. Tuy nhiên, nhiều người dùng TikTok đã vội vàng lên tiếng bênh vực cặp đôi và để lại những lời nhắn ủng hộ cho chuyện tình đẹp của hai người.

'Phi công trẻ' công khai tình cảm mặn nồng với bạn gái 60 tuổi bất chấp hoài nghi của cộng đồng mạng 2

Dưới đây là một số bình luận của cư dân mạng:

'Một số người không thể chịu nổi khi nhìn thấy ai đó hạnh phúc và đó là những kẻ xấu tính'.

'Hai bạn thật dễ thương khi ở bên nhau'.

'Mối quan hệ của hai bạn đã chứng minh rằng tình yêu thật kì diệu'.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều