Bắt gặp chồng chở bồ trên ôtô tiền tỷ, vợ nhảy lên nắp capo gào thét: 'Xe này là mồ hôi nước mắt, vợ chồng từ hai bàn tay trắng'

Bắt gặp chồng chở nhân tình trên ôtô đắt tiền, người vợ vô cùng điên tiết, ngay lập tức nhảy lên nắp capo rồi liên tục vỗ cửa kính, kêu gào yêu cầu cặp đôi, đặc biệt là 'tiểu tam' phải xuống xe.

27/09/2021 15:22

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh đánh ghen xảy ra tại một khu chung cư cao cấp ở Hà Nội gây xôn xao dư luận.

Clip người phụ nữ nhảy lên nắp capo đánh ghen khi bắt gặp chồng đi với nhân tình

Theo đó, một người phụ nữ khi bắt gặp chồng mình đang chở nhân tình trên ôtô đắt tiền, cô đã vô cùng điên tiết, ngay lập tức nhảy lên nắp capo rồi liên tục vỗ cửa kính, kêu gào yêu cầu cặp đôi, đặc biệt là 'tiểu tam' phải xuống xe.

Trong video, tiếng người vợ gào thét đến khản cả cổ: 'Xe này là xe mồ hôi nước mắt, vợ chồng hai bàn tay trắng mới mua được mà bây giờ nó đi như thế này'.

Vụ việc thu hút rất đông người tập trung theo dõi, những người xung quanh cũng liên tục yêu cầu 'tiểu tam' phải bước xuống xe giải quyết sự việc, tuy nhiên cặp đôi vẫn cố thủ trong xe.

Bắt gặp chồng chở bồ trên ôtô tiền tỷ, vợ nhảy lên nắp capo gào thét: 'Xe này là mồ hôi nước mắt, vợ chồng từ hai bàn tay trắng' 0

Ảnh cắt từ clip

Ảnh cắt từ clip

Một lúc sau, bảo vệ, dân phòng cũng có mặt, tiến đến yêu cầu tất cả mọi người đến phòng bảo vệ giải quyết.

Ngay khi được chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn clip đã khiến nhiều người, đặc biệt là hội bỉm sữa, không khỏi bức xúc và để lại nhiều bình luận:

'Đúng là bên nhau lúc khốn khó đến khi có gì đó lại lăng nhăng. Chồng như thế này thì nên bỏ luôn cho rảnh nợ'.

'Đã ngoại tình thì đúng là chẳng còn gì cho nhau nữa, nên giải thoát sớm bớt đau khổ'.

'Nói gì thì nói chuyện đánh ghen giữa đường hay nhảy lên nắp xe rất nguy hiểm. Với những người chồng ngoại tình thì có lẽ nên chặt đứt ngọn nguồn ngay từ chính chồng hơn là đi xử bồ'.

Theo Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều