Bắt quả tang người yêu đi với trai lạ trên phố, phản ứng của chàng trai khiến tất cả lắc đầu

Vô tình bắt gặp bạn gái đang tay trong tay với một người con trai khác, chàng trai có hành động khiến nhiều người chẳng biết nên an ủi hay mặc kệ.

30/03/2019 14:09

Đoạn clip ghi lại cảnh một chàng trai bắt gặp bạn gái mình tay trong tay với trai lạ đang thu hút sự chú ý của nhiều người. Theo chủ nhân đoạn clip, địa điểm xảy ra sự việc là ở Phố đi bộ (Hà Nội). Người quay clip cũng chia sẻ nhân vật chính trong clip là một chàng trai, khi đang đi dạo gần khu vực Hồ Gươm, anh chàng này vô tình bắt gặp bạn gái đang đi cùng một 'anh trai mưa' khác.

Bắt quả tang người yêu đi với trai lạ trên phố, phản ứng của chàng trai khiến tất cả lắc đầu 0 

Cặp đôi thu hút sự chú ý của rất nhiều người trên phố đi bộ 

Cặp đôi thu hút sự chú ý của rất nhiều người trên phố đi bộ

Trong tình huống vô cùng tréo ngoe, chàng trai sau một hồi chất vấn bạn gái đã có phản ứng khiến những người nhìn thấy lắc đầu. Trong lúc trò chuyện, anh chàng bất ngờ quỳ gối, ôm chặt chân bạn gái và khóc lóc và có cả van nài (theo người chia sẻ clip tường thuật lại). Thậm chí trong lúc không kiềm chế được, anh chàng hăm dọa sẽ vác dao ra nói chuyện với… chàng trai kia.

Mặc kệ cho cặp đôi gây náo loạn một góc phố, nhiều người qua lại tỏ ra ngán ngẩm với cách xử lý của chàng trai, trong khi cô gái tỏ ra khá bình thản như không có chuyện gì. Sau một hồi quỳ gối khóc lóc, cuối cùng nhân vật chính cũng kéo được bạn gái ra về, để lại 'anh trai mưa' trên phố đi bộ.

Đoạn clip đang thu hút sự chú ý của rất nhiều người xem

Câu chuyện cũng chẳng có gì nhưng cách chàng trai xử lý đang tạo nên một trận tranh cãi ầm ĩ. Nhiều người lắc đầu vì cho rằng anh quá quỵ lụy, số khác lại cho rằng anh chàng vô tình khiến cho bản thân rơi vào tình huống 'phạm lỗi', còn lại điều cho rằng bản thân câu chuyện chắc hẳn còn điều gì khó hiểu, bởi đâu có nghĩa cô gái đi với một người con trai khác là phản bội?

'Đời người đàn ông nên quỳ gối hai lần thôi: 1 là dành cho cầu hôn người quan trọng nhất với mình, 2 là cho bố mẹ mình. Thế thôi' - bạn Phạm Trọng bình luận.

Theo Tài Teen/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều