Bật mí 5 điều tuyệt vời về 'chuyện ấy' mà chỉ những chị em đã ‘leo lên đỉnh’ mới biết

Tình dục là một trong những cách quan trọng nhất để giao tiếp và yêu thương một người khác, nhất là có thể đạt được nhiều điều tuyệt vời dưới đây.

27/10/2022 10:11

google_Tiin.vn

Biết bản thân và cơ thể của bạn

Bạn có thể khám phá sự khêu gợi của chính bạn thông qua việc khám phá xúc giác và cảm giác khi bạn 'lên đỉnh' trong khi làm 'chuyện ấy' hoặc 'tự sướng'. Chỉ trong những lúc này bạn mới biết bạn muốn điều gì - thích chạm nhẹ hay những động tác mạnh mẽ.

Một số người thích những cái vuốt ve nhẹ nhàng, những người khác lại thích 'sự thô bạo', thậm chí là những vết cào cấu. Một số người thích cơ thể sạch sẽ khi mùi thơm của xà phòng vẫn còn vương lại sau khi tắm, một số người lại thích mùi hương tự nhiên của cơ thể.

Giao tiếp cởi mở và trung thực với 'đối tác'

Tin tưởng và cảm thấy đủ thoải mái để giao tiếp trung thực với đối tác của bạn. Khi bạn không cởi mở, bạn sẽ bị kìm hãm cảm xúc và cản trở trải nghiệm tình dục tuyệt vời. Ngoài ra, sự cởi mở có thể giúp gắn kết hai con người khác nhau, có thể giúp các bạn hòa hợp hơn trong 'chuyện ấy' và cùng đưa nhau 'lên đỉnh'.

Thêm sự hài hước

Bạn có biết một trong những phẩm chất hàng đầu mà phụ nữ tìm kiếm ở một người bạn đời là gì không? Đó là người có thể khiến cô ấy cười và cảm thấy thoải mái. Tình dục là một trải nghiệm thân mật, giúp cho bạn thoải mái, giải tỏa căng thẳng. Vì vậy, khi đạt được sự hòa hợp, đạt đến cao trào cũng làm cho tâm lý bạn thoải mái hơn, từ đó kích thích sự vui vẻ trong tâm hồn.

Gia tăng sự gắn kết bên ngoài phòng ngủ

Thông thường, phụ nữ cần thời gian để khởi động, không chỉ màn dạo đầu mà còn những hành động bên ngoài phòng ngủ. Sự lãng mạn có thể bắt đầu vào đầu ngày bằng một nụ hôn nhẹ nhàng, những cái chạm yêu thương, những lời nói ân cần và những hành động ngọt ngào. Điều này có thể kích thích sự ham muốn, cũng như háo hức chờ đợi một 'cuộc yêu', cũng như những giây phút 'lên đỉnh'. 

Giúp gắn kết hơn trong cuộc sống hàng ngày

Tất cả chúng ta đều bị phân tâm bởi những lo lắng, trách nhiệm và sự quay cuồng của cuộc sống hàng ngày. Cuộc sống tình dục viên mãn không những giúp bạn xả stress mà còn làm cho bạn và người ấy gắn kết hơn, hiểu nhau hơn.

'Đầu giường cãi nhau, cuối giường làm hòa' – giường là nơi giúp hai bạn không còn mâu thuẫn, xí xóa những xích mích nhỏ. Nói như vậy không phải là khuyến khích các bạn mang sự hằn học lên giường, mà bạn hãy 'lên giường' với sự yêu thương và sẻ chia. 

Theo Hạ Thảo/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục