Bất ngờ giật điện thoại, phát hiện chồng có 'em gái mưa', vợ trẻ cao tay đưa ngay bố mẹ chồng vào cuộc

Sau khi xác định chính xác chồng có dấu hiệu ngoại tình, Thanh Thủy lập tức nhờ nhà chồng can thiệp, trấn áp thói trăng hoa ngay từ thời điểm mới chớm.

23/02/2021 22:23

Bất ngờ giật điện thoại, phát hiện chồng có 'em gái mưa', vợ trẻ cao tay đưa ngay bố mẹ chồng vào cuộc 0

Câu chuyện của cặp đôi Thanh Thủy - Tiến Đạt được chia sẻ trong chương trình 'Vợ chồng son' số mới nhất. Cả hai cưới nhau từ khi mới đôi mươi, đến nay đã tròn 13 năm.

Lần đầu gặp chồng, Thủy có ấn tượng không tốt về Đạt. Cô ca sĩ đi hát chung với chị gái của Đạt nên cả hai thường xuyên va chạm. Thấy chàng trai có vẻ ngoài bảnh bao, đào hoa nên cô không có cảm giác tin tưởng. Trong khi đó, Đạt lại nhiệt tình giới thiệu bạn bè của mình cho Thủy.

Sau này, đã thành người yêu của nhau, Thủy nhiều lần phát hiện chồng được nhiều bạn gái cũ nhắn tin rủ đi ăn sáng. Dù Đạt không có ý định 'mon men' với tình cũ nhưng Thủy vẫn nổi cơn ghen.

Vào thời điểm 8, 9 năm sau khi cưới, cặp vợ chồng xảy ra trục trặc. Vợ đi diễn ở nước ngoài, chồng ở nhà làm quản lí rồi 'cảm nắng' em ca sĩ.

Giác quan thứ 6 khiến Thủy sinh nghi. Cô để ý thấy chồng nhắn tin một cách giấu diếm vào buổi đêm. Nhiều lần cô giật điện thoại của Đạt để kiểm chứng và phát hiện ra sự thật. Đến lúc này, cô mới nhờ đến sự can thiệp của gia đình chồng.

'Có gì em cũng nói với ba mẹ (chồng) để giải quyết, chứ em không giải quyết một mình', Thủy chia sẻ.

'Bố mẹ em gọi qua, nói 'tao cấm mày không được vậy, phải nói với vợ mày làm sao'. Rồi bắt em lên bàn thờ ông bà để hứa', Đạt nhớ lại.

Từ đó đến nay, người đàn ông tuyệt nhiên không dám có những mối quan hệ ngoài luồng.

Theo Duy Nam/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều