Chồng chi hàng chục triệu để truy bằng chứng vợ bồ bịch và màn đánh ghen khiến gã nhân tình cũng phải gật đầu vì quá thuyết phục

Vì vợ ngoại tình, người chồng phải nhập viện truyền nước biển và tụt liền 5kg trong vòng 1 tuần: vì buồn, vì đau và vì sốc: 'Hàng xóm, người thân hỏi vì sao dạo này ốm quá, tôi nói tôi đau ruột. Mà thực tế là đau lòng, đau tim này...'.

17/06/2020 17:31

Nhận về gần 90.000 lượt chia sẻ chỉ sau hơn 18 giờ đăng tải, đoạn clip dài 13 phút 43 giây ghi lại cảnh một người chồng xử trí khi bắt gặp vợ và người đàn ông lạ trong nhà nghỉ hiện vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trên khắp các trang mạng xã hội.

Chắc hẳn bất cứ ai đều sẽ nổi đoá khi thấy người mà ngày ngày đầu ấp tay kề với mình lại đang ân ái với một kẻ thứ 3. Thế nhưng, anh chồng trong trường hợp này thì không, cách hành xử của anh này lại bình tĩnh đến mức ai xem cũng phải trầm trồ và khen rằng 'Quá thuyết phục!'.

Cụ thể, hai vợ chồng đã ở với nhau được 10 năm và đã có con chung. Thêm vào đó, người chồng ngày ngày đi làm để nuôi vợ ở nhà nội trợ cùng các con. Thế nhưng người phụ nữ ấy lại lén lút qua lại với một người đàn ông khác.

Cảnh đôi tình nhân bị bắt quả tang đang trên giường trong nhà nghỉ

Cảnh đôi tình nhân bị bắt quả tang đang trên giường trong nhà nghỉ

Trong clip, người chồng không 'giận quá mất khôn' mà động chân động tay với đôi nhân tình kia. Thay vào đó, anh đưa ra những lý lẽ cực kỳ thuyết phục khiến nhân tình của vợ phải liên tục gật đầu.

'Anh hỏi em uống thuốc chưa, nhớ uống thuốc đúng giờ nghĩa là anh thương cô ta? Nhưng đó chỉ là lời nói thôi. Còn cô ấy bệnh, tôi chở cô ấy đi khám bệnh, đi mua thuốc.

Rồi bôn ba làm ngày làm đêm để nuôi gia đình.

Anh dặn cô ấy em đi đường cẩn thận. Cô ấy thích vì tưởng anh thương cô ấy. Nhưng tôi thì không nói được như thế. Tôi lo cô ấy đi đường nguy hiểm nên dù đi đâu tôi cũng đưa cô ấy đi'.

Trước lời lý giải của người trồng, kẻ thứ 3 chỉ biết ngồi im lặng và gật đầu

Trước lời lý giải của người trồng, kẻ thứ 3 chỉ biết ngồi im lặng và gật đầu

Bất ngờ vì vợ ngoại tình, người chồng phải nhập viện truyền nước biển và tụt liền 5kg trong vòng 1 tuần: vì buồn, vì đau và vì sốc: 'Hàng xóm, người thân hỏi vì sao dạo này ốm quá, tôi nói tôi đau ruột. Mà thực tế là đau lòng, đau tim này..'.

Cũng trong đoạn hội thoại này, anh cho biết phải tiêu tốn hàng chục triệu đồng để có đủ bằng chứng và bắt tận tay cặp 'gian phu dâm phụ'. Trước đó, khi nghi ngờ vợ ngoại tình, anh đã có nhiều động thái ám chỉ, dằn mặt cặp tình nhân như: hỏi thẳng vợ, đăng ảnh tình cảm,…

'Tôi đưa ra bằng chứng cô còn chối cãi, trách rằng tôi không cho bạn bè nhiều thì làm gì có chuyện bồ bịch. Thế mà hai người quen nhau từ hồi tháng tư, đến giờ đã 2 tháng rồi' - anh chồng phanh phui.

Suốt cuộc đối thoại căng thẳng, người chồng không hề động chân động tay một lần, thậm chí còn có lúc xưng hô anh - em đúng mực. Trái lại, vợ của anh liên tục ngắt lời, phủ nhận, cãi trả, thậm chí trách lại chồng.

Người vợ thì vẫn cứng đầu cãi lại, thậm chí còn đổ ngược lỗi về phía chồng

Người vợ thì vẫn cứng đầu cãi lại, thậm chí còn đổ ngược lỗi về phía chồng

Cuối cùng, sau một hơi dài tranh cãi, có cả sự can ngăn từ phía chủ nhà nghỉ, người chồng quyết định không cho vợ về nhà dù chỉ là lấy đồ. Trong khi đó, tình nhân của ả thì ngồi im không có một lời biện minh hay bảo vệ người tình.

Trước cách hành xử quân tử và lý trí của người chồng, nhiều dân mạng dành lời khen cho sự sáng suốt của anh. Bởi lẽ, có rất ít người có thể giữ được bình tĩnh để  không dùng đến vũ lực giải quyết vấn đề. Cùng với đó, không ít lời chỉ trích hướng đến người vợ lăng nhăng:

'Ngang ngược. Đã sai còn cố gắng cãi cùn. Vợ này thì bỏ sớm ngày nào mừng cho anh ngày đó' - tài khoản Trần Nhị bình luận.

'Anh chồng văn minh ghê luôn, đánh ghen nhẹ nhàng mà thấm người nghe' - bạn Nguyễn Thúy thì tỏ ra nể phục trước cách xử lý của người chồng

Cách xử lý cao tay của anh chồng nhận được cơn mưa lời khen từ dân mạng

Cách xử lý cao tay của anh chồng nhận được cơn mưa lời khen từ dân mạng
Theo HPT/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều