'Bắt trend' đòi quà 8/3 bằng trà sữa, cô gái tưởng chồng giận vì tội 'đòi hỏi' mà không ngờ được nhận quà đắt đỏ

Áp dụng cách 'bắt trend' đòi quà đang được hội chị em chia sẻ rầm rộ nhân ngày 8/3, cô gái bất ngờ được chồng lên đời chiếc điện thoại iPhone 12 Pro Max mới nhất với cái giá gần 33 triệu đồng.

08/03/2021 17:29

Cứ đến ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chị em đều háo hức chờ đợi một món quà từ người đàn ông của mình. Để có được món quà như ý muốn, phái đẹp có thể bất chấp mọi 'thủ đoạn' khiến các 'đấng nam nhi' phải ngoan ngoãn chấp thuận.

Mới đây, hội chị em đang rầm rộ chia sẻ 'trend' đòi quà độc đáo, vừa tế nhị lại có phần thẳng thắn. Ban đầu khi các anh chàng hỏi người yêu muốn tặng gì, các cô gái đều chỉ cần những thứ đơn giản, dễ mua như một cốc trà sữa chẳng hạn, ấy vậy mà đằng sau đó chính là cái đồ vật muốn mua được lấp ló đằng sau. Nếu chàng trai nào tinh ý sẽ nhận ra, còn chẳng tinh ý thì cũng chẳng sao cả, có gì thiệt đâu mà không thử.

Mới đây, một cô gái có tên Lìu Lý Hương (23 tuổi, kinh doanh quần áo ở Đắk Lắk) đã dùng chiêu thức này để 'đòi quà' 8/3 chồng mình là Nguyễn Quang Huy (25 tuổi).

Cô gái 'bắt trend' đòi quà 8/3 với chồng mình.

Cô gái 'bắt trend' đòi quà 8/3 với chồng mình.

Kết quả của màn đòi quà là đây!

Kết quả của màn đòi quà là đây!

Cô gái nhắn hỏi chồng: '8/3 này em không cần quà đâu, anh mua trà sữa cho em nha'. Khi chồng đồng ý và hỏi uống trà sữa gì, cô nàng bắt đầu bắt chồng hứa nhất định phải mua. Sau đó, cô mới gửi bức ảnh 3 cốc trà sữa, trong đó 1 cốc ở giữa là chiếc iPhone 12 đời mới nhất được cắm cùng với ống hút xen lẫn.

Chồng nhanh chóng gửi tin nhắn 'Ok' cùng icon cười để bày tỏ sự đồng ý.

Chia sẻ về điều này, Lý Hương cho biết: 'Có lần lướt Facebook thấy hình ly trà sữa và iPhone đấy, thấy hay nên mình lưu lại, hôm nọ mình lấy ra nhắn tin đùa thôi ai dè được mua thật. Mình tưởng bị la hoặc ảnh ừ đại cho có'.

Cô gái bất ngờ khi đùng cái vào ngày 7/3 hôm qua, chồng mình rủ đi mua điện thoại. Giá trị của chiếc điện thoại đời mới nhất có giá lên đến gần 33 triệu đồng.

Ngoài điện thoại, 'chồng nhà người ta' còn mua tặng son cho vợ. 'Đúng 12h đêm qua ngày 8/3 ảnh bảo có quà trong tủ làm mình tìm cả nửa tiếng được 3 thỏi son', Lý Hương chia sẻ.

'Bắt trend' đòi quà 8/3 bằng trà sữa, cô gái tưởng chồng giận vì tội 'đòi hỏi' mà không ngờ được nhận quà đắt đỏ 2

'Bắt trend' đòi quà 8/3 bằng trà sữa, cô gái tưởng chồng giận vì tội 'đòi hỏi' mà không ngờ được nhận quà đắt đỏ 3

'Bắt trend' đòi quà 8/3 bằng trà sữa, cô gái tưởng chồng giận vì tội 'đòi hỏi' mà không ngờ được nhận quà đắt đỏ 4

Cặp vợ chồng trẻ đã có 2 năm bên nhau, tình cảm vẫn như hồi mới cưới.

Cặp vợ chồng trẻ đã có 2 năm bên nhau, tình cảm vẫn như hồi mới cưới.

Dù được tặng món quà giá trị, cô gái cảm thấy khá vui và bất ngờ nhưng vì là vợ chồng nên vẫn cảm thấy hơi tiếc tiền. Bình thường, 9X cho biết chồng là người tâm lý, yêu chiều vợ.

Được biết, cặp đôi đã cưới nhau được 2 năm và 2 tuần nữa là kỷ niệm 2 năm ngày cưới. Vào tối nay (đúng ngày 8/3), cả hai sẽ dẫn nhau đi ăn để tận hưởng ngày Quốc tế Phụ nữ 1 cách trọn vẹn nhất.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều