Clip: Mẹ chồng không cho con dâu đi cửa chính vì mang bầu trước, chú rể chạy nhanh, bế thẳng vợ vào nhà

Hành động của chàng trai nhanh chóng nhận được sự tán thưởng của cộng đồng mạng.

25/06/2020 10:59

Xã hội hiện đại, chuyện sống thử, ở chung trước cưới hay 'ăn cơm trước kẻng' không phải là điều xa lạ của giới trẻ. Thậm chí nhiều gia đình còn động viên con trai 'phấn đấu được cả trâu lẫn nghé' càng tốt.

Thế nhưng ngược lại, vẫn có một số ít gia đình cổ hủ, biết con dâu mang bầu trước lại gây khó dễ, thậm chí là vẫn giữ quan điểm gái bầu trước cưới không được đi cửa chính.

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh chú rể cản mẹ, bế cô dâu chạy vào nhà chính khiến mọi người xôn xao.

Tài khoản này đã viết dòng chú thích: 'Bầu trước cưới nên mẹ chồng không cho đi cửa trước, nhưng chú rể đánh liều cản mẹ, vẫn dắt cô dâu qua cửa trước'.

Video: Chú rể cản mẹ để bế cô dâu vào cửa chính. Nguồn Tik Tok.

Trong video có thể thấy, vừa bước xuống khỏi xe đón dâu, chú rể đã nắm tay cô dâu 'xông thẳng' vào nhà. Mặc người mẹ đang ra cản nhưng chàng trai vẫn quyết tâm giơ tay ra và bế bổng cô dâu vào cửa chính.

Clip: Mẹ chồng không cho con dâu đi cửa chính vì mang bầu trước, chú rể chạy nhanh, bế thẳng vợ vào nhà 0

Chú rể nắm tay cô dâu chạy vào nhà

Chú rể nắm tay cô dâu chạy vào nhà

Thậm chí cản lại mẹ để cho vợ vào nhà

Thậm chí cản lại mẹ để cho vợ vào nhà

Bế cô dâu luôn vào cửa nhà cho nhanh. Ảnh cắt từ clip.

Bế cô dâu luôn vào cửa nhà cho nhanh. Ảnh cắt từ clip.

Dân mạng sau khi xem xong clip đều cảm thấy mừng cho đôi bạn trẻ đặc biệt là cô gái, bởi cô có một người chồng đã dám vượt qua mọi rào cản, hủ tục.

'Cưng quá đi, phải vậy chứ, bầu cũng là con mình là cháu của bà, 2020 rồi mà còn cái cổ hủ vậy'.

'Dễ thương ghê, lại còn bế hẳn vào nhà, lại còn cười tươi kiểu rất chi là vui sướng khi qua được rào cản bà mẹ'.

'Thời buổi gì rồi còn có bầu không được đi cửa trước. Chịu thua. Chỉ sợ về mà lại cau điếc không đẻ được chứ bầu trước thì mừng quá. Nhưng chú rể dễ thương lắm, hành động của anh ghi điểm tuyệt đối luôn'.

Hiện tại danh tính của cặp cô dâu chú rể vẫn đang được dân mạng tìm kiếm. Mọi người đều gửi lời chúc đến cô gái có được một người chồng biết yêu thương, tâm lý, không vì những hủ tục mà khiến người phụ nữ của mình phải phiền lòng.

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều