Vụ nữ sinh 13 tuổi mang thai ở Nga: Đã chia tay cậu bé 10 tuổi nhận 'đổ vỏ'

Nữ sinh người Nga hạ sinh cô con gái ở tuổi 14 bất ngờ thông báo đã 'đường ai nấy đi' với bạn trai kém tuổi.

09/10/2020 17:13

Darya Sudnishnikova ' nữ sinh nước Nga từng gây chấn động khi tuyên bố cô mang thai ở tuổi 13 và cậu bé Ivan 10 tuổi chính là bố của đứa trẻ. Ngay sau lời tuyên bố này, cô gái đến từ Zheleznogorsk ở Siberia nhanh chóng nổi tiếng trên mạng xã hội với gần 750.000 người theo dõi.

Nữ sinh này thoải mái chia sẻ về hành trình mang thai và vượt cạn của mình. Tuy nhiên trước khi lâm bồn, cô gái 13 tuổi thừa nhận đã bị một thiếu niên 15 tuổi cưỡng hiếp và cái thai trong bụng là kết quả của vụ tấn công tình dục này. Như vậy bé Ivan 10 tuổi chỉ là người 'đổ vỏ'.

Ivan luôn bên cạnh bạn gái mình

Ivan luôn bên cạnh bạn gái mình

Dù không phải là bố của cái thai trong bụng Darya, nhưng cậu bé hiện 11 tuổi cho biết vẫn sẽ ở bên cạnh bạn gái và trở thành bố đứa trẻ. Chàng trai trẻ tuổi ở bên cạnh động viên và hỗ trợ bạn gái trong suốt quá trình mang thai.

Tháng 8 vừa qua, bé Emillia chào đời và được giấu kín mặt. Người mẹ 14 tuổi cùng bạn trai trông vui vẻ, hạnh phúc khi đưa em bé xuất hiện.

Cả hai vui vẻ hạnh phúc chào đón con gái của Darya

Cả hai vui vẻ hạnh phúc chào đón con gái của Darya

Mới đây, theo trang The Sun đưa tin, Darya đã khoe cận mặt con gái của mình kể từ sau 2 tháng chào đời. Điều gây sốc hơn mà Darya thông báo là cô và bạn trai kém tuổi đã chia tay.

Chia sẻ về điều này, Darya cho biết: 'Chúng tôi đã chia tay. Lý do tại sao ư? Giá như tôi có thể biết. Anh ấy dường như muốn chạy trốn khỏi tôi. Thành thật mà nói thì việc chia tay sẽ là tốt cho cả hai'.

Sau 2 tháng kể từ ngày vượt cạn, bé gái 13 tuổi lần đầu công khai hình ảnh cô con gái nhỏ của mình

Sau 2 tháng kể từ ngày vượt cạn, bé gái 13 tuổi lần đầu công khai hình ảnh cô con gái nhỏ của mình

Được hỏi về lý do có quay lại với bạn trai không, Darya cho biết: 'Không bao giờ. Tại sao ư? Bởi vì trong gần 2 tháng vừa qua, anh ta đã nói dối rằng anh ta rất yêu con gái tôi. Lý do tiếp theo là vì anh ta đơn giản là không muốn hiểu tôi. Anh ta cho rằng bản thân lúc nào cũng đúng. Đó là một tên cứng đầu. Ivan chưa từng tặng quà cho tôi và cũng không bao giờ dành cho tôi những lời khen ngợi'.

Hiện tại chàng trai Ivan và bố mẹ đều không đưa ra bình luận gì về vụ việc chia tay. Tài khoản mạng xã hội của chàng trai này đang bị khóa. Còn cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc Darya bị cưỡng bức.

(Nguồn: The Sun)

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều