Bị bạn gái đòi quà hậu chia tay, chàng trai có hành động sốc khiến dân tình... đỏ mặt

Hành động sốc của chàng trai thu hút sự chú ý của nhiều người đi đường.

15/03/2023 19:00

google_Tiin.vn

Ngày 5/3 vừa qua, cư dân mạng xứ Trung xôn xao trước màn chia tay đòi quà có 1-0-2 của một cặp đôi. Theo đoạn video đăng tải, cặp đôi đứng bên lề đường và cãi nhau rất to. Đỉnh điểm, cô gái hét lớn 'chia tay đi'. Không những vậy, cô gái trẻ còn yêu cầu bạn trai trả hết số quà mình đã mua tặng trong suốt khoảng thời gian hai người mặn nồng.

Trong cơn nóng giận, chàng trai bất ngờ liền cởi sạch quần áo đang mặc trên người, ném về phía cô gái rồi quay người bỏ đi. Khi vừa đi được vài bước, thấy cô gái hét: 'Còn đôi giày nữa'. Ngay lập tức, anh ta ném luôn đôi giày về phía bạn gái.

Chàng trai lột sạch quần áo rồi ném trả bạn gái

Quá sốc trước hành động của bạn trai, cô gái ngồi thụp xuống đường và khóc nức nở.

Sự việc thu hút sự chú ý của đông đảo người đi đường. Không ít người cảm thấy 'đỏ mặt' trước tình trạng 'trần như nhộng' của chàng trai.

Sau khi đoạn clip của cặp đôi được đăng tải, cư dân mạng xứ Trung đồng loạt vào để lại bình luận. Trong khi một số cho rằng có lẽ chàng trai đã kìm nén cơn giận rất nhiều lần nên giờ mới hành động như vậy. Số khác lại nghĩ chàng trai không biết kiềm chế tính nóng giận dẫn đến hành vi mất kiểm soát.

Theo Nguyễn Thủy/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục