Bị bạn gái phát hiện 'vật lạ' trong tủ quần áo, anh chàng bất ngờ bật khóc rồi cãi nhau thật căng, nhưng sau đó lại có hành động không thể ngờ!

Những chia sẻ của cô gái trẻ khi lần đầu đến nhà người yêu chơi đã khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ.

13/06/2021 15:19

Những cặp đôi mới yêu nhau thường chưa thể nào hiểu hết về nhau, bởi thế mà đôi khi có những phát hiện sẽ khiến một trong hai cực ngỡ ngàng. Như câu chuyện được kể bởi một cô gái mới đây chẳng hạn, khi lần đầu đến nhà người yêu chơi, cô nàng đã phát hiện trong tủ quần áo toàn là thú bông, mà còn là loại đặc biệt. Bất ngờ hơn cả, hiểu hiện của anh chàng khi được bạn gái khuyên nhủ mới thật sự gây... sốc.

'Lần đầu tiên tôi về nhà anh ấy, khi tôi còn bẽn lẽn ngồi ở ghế thì anh mở tủ ra để lấy quần áo đi thay. Thì đập vào mắt tôi là những con gấu bông jellycat mà ảnh sưu tập.

Tôi thấy con trai mà chơi mấy thứ này không hay chút nào bèn nói rằng lớn rồi anh đừng sưu tập đồ chơi nữa. Anh không nghe, còn cãi nhau lại với tôi rất căng.

Sau đó để nhường nhịn tôi, anh ấy bèn đi tới chỗ gấu bông khóc rú lên thảm thiết, vừa khóc vừa nói: 'Xin lỗi các bạn, cô ấy không muốn gặp các bạn' và hứa sẽ dọn dẹp chúng.

Hôm sau tới nhà bạn trai, đúng là tôi không còn thấy đống đồ chơi đó bên dưới nữa mà ảnh cất hết chúng lên bên trên, bảo ở tầm cao ấy, tôi lùn nên sẽ không làm chuyện gì nguy hiểm tới cho chúng nó được'.

Bị bạn gái phát hiện 'vật lạ' trong tủ quần áo, anh chàng bất ngờ bật khóc rồi cãi nhau thật căng, nhưng sau đó lại có hành động không thể ngờ! 0

Tình cảnh của cô gái đúng là dở khóc dở cười, cư dân mạng đã nói như vậy. Bởi theo nhiều người thì thú vui của anh chàng rất lành mạnh nhưng để mà nói trên cương vị một người đàn ông thì các cô gái đôi khi lại không được thích cho lắm.

Với lại, cách anh chàng phản ứng lại với cô bạn gái khi bị phát hiện cũng như hành động di dời đám thú bông lên một vị trí cao hơn để không bị bắt nạt mới thật gây ngỡ ngàng. Có vẻ như anh ấy hoàn toàn không có ý định bỏ sở thích này mà trái lại càng muốn bảo vệ chúng hơn thì phải.

Bị bạn gái phát hiện 'vật lạ' trong tủ quần áo, anh chàng bất ngờ bật khóc rồi cãi nhau thật căng, nhưng sau đó lại có hành động không thể ngờ! 1

Đám thú bông của anh chàng đã được bảo vệ ở một nơi rất kín đáo rồi.

Sau đây, cô gái chắc sẽ phải làm tư tưởng dữ lắm, hoặc là thẳng tay loại bỏ hoặc là chấp nhận sở thích của bạn trai nếu muốn duy trì mối quan hệ lâu dài.

Theo Mộc Lan/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều