Bị bạn trai bắt bỏ thai khi mang bầu 7 tháng, cô gái liều mình nhắn tin cho bố anh ta và nhận được câu trả lời đúng 1 từ

Cô cũng cho biết thêm: 'Bố nó đã đến gặp nói chuyện với em. Ông ấy nói nếu là con cháu nhà ông ấy thì ông ấy sẽ có trách nhiệm...'.

24/03/2021 08:42

Những câu chuyện đàn ông 'quất ngựa truy phong', 'vắt chanh bỏ vỏ' thật không hiếm gặp. Rơi vào trường hợp tương tự, cô gái tên B.N phải lên mạng tâm sự trải lòng.

Cô chia sẻ: 'Em với T. yêu nhau 1,5 năm. Trong khi yêu thì yêu để đâu cho hết, mọi người cứ xem tin nhắn là biết ạ. Khóc lóc ỉ ôi yêu em lắm thương em lắm . Lúc đấy em nghĩ cuối cùng mình cũng tìm được bến đỗ của đời mình. Đàn bà yêu bằng tai. Em tin vào tình yêu nó dành cho em. Yêu thì không tránh được việc quan hệ với nhau. Lần đầu tiên em có bầu nó khóc lóc van xin bảo nó còn sự nghiệp nó bảo em bỏ con đi.

Bài đăng của cô gái

Bài đăng của cô gái

Lần đó em thật sự đã quá hối hận vì đã yêu một thằng như nó. Nhưng cuộc đời mà mật ngọt thì chết ruồi, đã chia tay rồi nó lại khóc lóc ỉ ôi van xin để nó chăm sóc em, vì còn yêu lại yếu lòng bỏ qua, 2 tháng sau sự việc không mong muốn. Dù đã sử dụng thuốc tránh thai nhưng không may em lại có bầu tiếp. Thật sự bầu trời như sụp đổ trước mắt em. Người đàn ông đã năn nỉ mình bỏ con thì nếu là các chị các chị có tiếp tục muốn có bầu với nó không?'.

Cô gái trẻ cũng tự nhận mình dại dột và đây lại là lần dính bầu thứ 2. Vì cách đó 2 tháng cô đã từng bỏ thai rồi nên cả 2 đều sợ. Cuối cùng cô chọn cách giữ con lại, T. đồng ý là sẽ có trách nhiệm với con. Cô cho biết mình không yêu cầu cưới hay phải chu cấp bất kì 1 xu nào, (với lý do vì cô mặc cảm gia đình nông thôn, không có việc làm ổn định nên nên 'biết thân biết phận').

Lúc yêu thì nhắn tin mùi mẫn

Lúc yêu thì nhắn tin mùi mẫn

Khi biết có bầu lại lật mặt

Khi biết có bầu lại lật mặt

Thời gian đầu thai kì T. cũng tỏ ra quan tâm chăm sóc nhưng sau đó lại đòi bỏ con.

'Khi đấy con em trong bụng 7 tháng. Rồi nó bắt đầu đi rêu rao khắp nơi là em ngủ với trăm thằng biết là con ai. Em bảo nó đi xét nghiệm ADN nó bảo chi phí như thế nào - 23 triệu thì nó bảo nó không có tiền. Em bảo bây giờ tiền xét nghiệm là do em trả, nếu đúng con nó nó phải trả lại tiền xét nghiệm và cho em một lời xin lỗi từ chính miệng của nó. Nhưng cuối cùng nó vẫn hèn nhát không đi xét nghiệm'.

Cô gái nhắn tin cho bố bạn trai có phần thiếu lễ phép nhưng cái kết vẫn là tự cô gánh chịu

Cô gái nhắn tin cho bố bạn trai có phần thiếu lễ phép nhưng cái kết vẫn là tự cô gánh chịu

Thậm chí, anh ta còn đe dọa cô gái này đủ kiểu, chặn facebook, chặn số điện thoại để cô không liên lạc được. Khi cô đã muốn buông xuôi vì biết mình dại dột thì người nhà bạn trai lại đi bêu xấu cô khắp nơi.

Cô cũng cho biết thêm: 'Bố nó đã đến gặp nói chuyện với em. Ông ấy nói nếu là con cháu nhà ông ấy thì ông ấy sẽ có trách nhiệm. Thế nhưng còn 10 ngày nữa em đẻ, em gọi điện cho ông ấy mong ông ấy với T. có mặt để đứa con gái của em ra đời ít nhất nó có bố có mẹ bên cạnh. Nhưng ông ấy bảo em đẻ thì liên quan gì. Lại một pha lật nhanh như bánh tráng, bố nào thì con nấy'.

Cho đến giờ cô cũng đã xác định tự mình vượt qua tất cả nhưng cô vẫn muốn công khai mọi chuyện để không có ai rơi vào hoàn cảnh như cô.

Nhiều người cảm thấy khó hiểu bởi tại sao có quá nhiều câu chuyện như thế này xảy ra mà các cô gái vẫn không biết bảo vệ mình. Việc đàn ông tệ bạc là điều đáng lên án, sóng chính con gái cũng phải xem lại bản thân mình. Ngã 2 lần trên cùng 1 chỗ thì quá là sai lầm. Khi chưa hiểu rõ về đối phương các cô đã vội vàng trao thân rồi có phần vô trách nhiệm với chính bản thân mình.

Không ai thương chúng ta bằng chính chúng ta. Lời đường mật nào cũng cần phải cảnh giác, nhất là khi 'việc đã rồi' hãy bình tĩnh để đưa ra cách giải quyết thấu đáo nhất, đừng giận quá mất khôn mà hành động dại dột. Hãy nghĩ tích cực lên, rằng bây giờ bạn phải làm mẹ đơn thân còn hơn nhắm mắt đưa chân lấy 1 gã tồi tệ, cho con mình 1 người bố bội bạc.

Theo Ngọc Anh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều