Bị bạn trai cắm sừng, cô gái trả thù nhẹ nhàng nhưng cực thâm thúy

Khi nắm chắc trong tay bằng chứng bạn trai âm thầm lừa dối, cô gái không chất vấn mà nhẹ nhàng trả thù bằng cách 'độc nhất vô nhị'.

02/03/2021 19:25

Nguyên nhân gì khiến cho hai người đang yêu đột nhiên chia tay? Chắc chắn mỗi người lại có một kịch bản 'ác mộng' cho riêng mình, nhưng có lẽ cay đắng nhất, đau khổ nhất vẫn là bị lừa dối. Làm sao chịu được khi mà người chúng ta tin tưởng và yêu thương nhất bỗng quay lưng và trở thành kẻ tồi tệ, bỏ rơi ta để chạy theo một cô nàng nào đó? Đó là sự hẫng hụt, đau đớn mà bất cứ cô gái nào cũng sẽ phải mất một khoảng thời gian dài để vượt qua. 

Và trong mớ cảm xúc hỗn độn, vỡ vụn đó, nổi bật lên ắt hẳn là sự căm giận. Và nếu bạn muốn trả thù trong êm đẹp, thì có thể tham khảo cách của cô gái người Mỹ dưới đây nhé.

Đoạn video được chính chủ đăng tải về quá trình 'trả thù' đặc biệt của mình

Đoạn video được chính chủ đăng tải về quá trình 'trả thù' đặc biệt của mình

Sau khi phát hiện bị bạn trai 3 năm của mình lừa dối, thay vì ầm ĩ lên thì cô đã chọn cách nhẹ nhàng nhất để 'trả đũa', đó là in ra những tin nhắn của người yêu đang tán tỉnh các cô gái khác để dán lên tường trong phòng ngủ.

'Tôi chỉ đang trang trí phòng giúp anh ấy mà thôi'.

Trong đoạn video được đăng tải trên Tik tok, Lisa nói rằng cô đã nghi ngờ và thu thập bằng chứng mấy ngày nay, biết rằng người yêu không chung thủy, ở bên bạn gái mà còn 'thả thính' thêm nhiều người khác nữa, cô dường như sụp đổ:

'Không phải một em, mà tới 3, 4 em khác nhau luôn, tôi đã yêu anh ta nhiều vậy mà. Tôi đã dành bốn ngày để thu thập tất cả các bằng chứng có thể tìm thấy và quyết định làm cho anh ấy một bức tường mới đáng yêu này'.

Bị bạn trai cắm sừng, cô gái trả thù nhẹ nhàng nhưng cực thâm thúy 1

Lisa đã trang trí khắp phòng của bạn trai bằng những tin nhắn lừa dối của anh.

Lisa đã trang trí khắp phòng của bạn trai bằng những tin nhắn lừa dối của anh.

Mất khoảng hai giờ Lisa mới trang trí xong phòng ngủ của bạn trai, cô cảm thán: 'Tôi biết thật sự là nó không có ý nghĩa gì đâu, người ta đã lừa dối không yêu thương bạn nữa thì mấy hành động này chả nghĩa lý gì, tuy nhiên điều này làm tôi cảm thấy thanh thản và ưng bụng hơn, cứ coi như tôi xấu tính đi, tôi muốn anh ta có chút khó chịu khi trở về nhà đó'.

Cuối cùng, Lisa quyết định 'chuồn nhanh' trước khi bị bạn trai bắt tại trận. Cô cũng nhanh trí nhắn tin và nói rằng sẽ có món quà đặc biệt dành tặng anh trước khi chặn tất cả hình thức liên lạc.

'Tôi cam đoan anh ta sẽ không biết lỗi đâu, anh ta là thế đấy, nhưng mà tôi vẫn yêu mới đau'.

Bị bạn trai cắm sừng, cô gái trả thù nhẹ nhàng nhưng cực thâm thúy 3

Cô cũng tiết lộ thêm rằng sau khi phát hiện ra mọi thứ trong nhà bị xáo trộn, người đàn ông phản bội đó liên tục cố gắng gọi cho cô từ các số điện thoại khác nhau. Nhưng cô không hề cho anh cơ hội, vẫn quyết tâm trở thành cô gái độc thân quyến rũ.

'Anh ấy 100% đã phủ nhận mọi thứ. Trong tất cả thư thoại gửi cho tôi, chưa hề xuất hiện một câu xin lỗi tử tế'.

(Theo Daily Mail)

Theo Fenice/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều