Bị chỉ trích 'kết hôn vì tiền' với bạn trai tàn tật sau 4 năm hẹn hò, cô dâu đanh thép đáp trả: Dũa lại cái nết dùm

Kết hôn cùng với bạn trai tàn tật sau nhiều năm hẹn hò, cô gái bị cư dân mạng chê là 'làm màu', 'giả dối'.

15/01/2021 21:52

Hannah Aylward và Shane Burcaw đã chính thức trở thành vợ chồng trong buổi tiệc nhỏ tại Minneapolis vào tháng vừa qua, khác với dự định ban đầu là tổ chức lễ cưới tại một nhà hàng ấm cúng. Vì vẫn đang trong giai đoạn Covid nên cặp đôi chỉ có thể kết nối trực tuyến qua Zoom để gia đình và bạn bè có thể nhìn thấy khoảnh khắc thiêng liêng ấy.

Hannah Aylward và Shane Burcaw

Hannah Aylward và Shane Burcaw

'Và giờ đây chúng tôi đã thành vợ chồng, thật biết ơn vì điều đó. Dù không phải là một lễ cưới như mong đợi nhưng đối với tôi được đứng bên cạnh chàng trai vĩ đại này là đủ hạnh phúc rồi.'

Nhưng sau khi những bức ảnh chụp đám cưới của họ được đăng tải trên mạng xã hội, Hannah tiết lộ rằng cô ấy đã bị ngập trong những tin nhắn chỉ trích cho rằng cuộc hôn nhân này là lừa đảo bởi vì tình trạng của Shane.

Cặp đôi quyết định kết hôn sau nhiều năm hẹn hò.

Cặp đôi quyết định kết hôn sau nhiều năm hẹn hò.

Shane bị chứng loạn cơ và phải ngồi xe lăn từ khi 2 tuổi, nên mọi người thường nhầm cô gái đứng bên cạnh anh là bảo mẫu chăm sóc anh thay vì vợ.

Bài đăng do Hannah đăng tải, mọi người nói rằng vì tiền mà cô mới kết hôn với Shane.

Bài đăng do Hannah đăng tải, mọi người nói rằng vì tiền mà cô mới kết hôn với Shane.

Hannah đã chia sẻ một loạt bài đăng mà cô ấy nhận được trên Instagram, đa số đều là câu hỏi lố bịch: 'Êy bộ anh ấy giàu lắm hả?', 'Cưới vậy thôi chứ thế nào cô ta cũng ra ngoài này kia với người khác', 'Tôi chắc chắn đây là một trò lừa bịp luôn'.

Nhưng khác với những suy đoán, cặp đôi đã hẹn hò được 4 năm trước khi về chung một nhà. Hannah cũng thường xuyên đăng ảnh thân mật của hai lên trang cá nhân, có lẽ vì chênh lệch về ngoại hình nên không chỉ riêng người ngoài mà cả người thân cũng Shane cũng tỏ ra bối rối vì không biết lý do tại sao cả hai lại yêu nhau được.

'Yêu thì yêu thôi, nói thế nào bây giờ? Cách đây vài năm, nếu như có ai đó nghi ngờ mối quan hệ của tôi và Shane và nhắn cho tôi những dòng chữ như thế này thì tôi cảm thấy xót xa. Trong một thời gian dài, tôi giữ ý tưởng rằng một cả hai kết hôn, tất cả những người nghi ngờ mối quan hệ của chúng tôi sẽ phải hối hận.

Bị chỉ trích 'kết hôn vì tiền' với bạn trai tàn tật sau 4 năm hẹn hò, cô dâu đanh thép đáp trả: Dũa lại cái nết dùm 3

Bị chỉ trích 'kết hôn vì tiền' với bạn trai tàn tật sau 4 năm hẹn hò, cô dâu đanh thép đáp trả: Dũa lại cái nết dùm 4

Bị chỉ trích 'kết hôn vì tiền' với bạn trai tàn tật sau 4 năm hẹn hò, cô dâu đanh thép đáp trả: Dũa lại cái nết dùm 5

Bị chỉ trích 'kết hôn vì tiền' với bạn trai tàn tật sau 4 năm hẹn hò, cô dâu đanh thép đáp trả: Dũa lại cái nết dùm 6

Bị chỉ trích 'kết hôn vì tiền' với bạn trai tàn tật sau 4 năm hẹn hò, cô dâu đanh thép đáp trả: Dũa lại cái nết dùm 7

Dù khác xa nhau về ngoại hình nhưng cả hai luôn hạnh phúc với hiện tại.

Dù khác xa nhau về ngoại hình nhưng cả hai luôn hạnh phúc với hiện tại.

Nhưng có vẻ là tôi đã lầm. Không thể mong đợi bất kỳ điều gì từ người khác, đặc biệt là tư duy và suy nghĩ của họ, dù không muốn Shane bị tổn thương bằng những lời ác ý nhưng mà mọi thứ vẫn cứ đến đó thôi.'

Đáp lại những bình luận ác ý, Hannah thẳng thắn: 'Youtube có thể dạy mọi người nhiều thứ chỉ trừ cách đi dũa lại cái nết mà thôi.

Mọi người nói tôi lấy anh ấy vì tiền nhưng anh ấy có phải là triệu phú đâu, miệt thị tôi cưới rồi cũng đi với người khác mà thôi. Tôi thật sự không hiểu tại sao trên đời có người ác miệng thế không biết.

Họ không hề nghĩ đến cảm xúc của người khác, cho rằng như thế là tốt cho Shane nhưng chính bản thân những người đó mới là người đẩy anh ấy vào ngõ cụt, có ai lại không muốn bản thân được sống bình thường như bao người khác cơ chứ? Dù anh ấy không hoàn hảo nhưng trái tim anh ấy còn ấm áp hơn nhiều người khác.'

Mặc dù bị nhiều chỉ trích không nên có nhưng cặp đôi vẫn tiếp tục quay những Vlog giúp mọi người có động lực vào tình yêu.

Mặc dù bị nhiều chỉ trích không nên có nhưng cặp đôi vẫn tiếp tục quay những Vlog giúp mọi người có động lực vào tình yêu.

Về phần Shane thì anh chia sẻ bản thân cũng cởi mở đón nhận ý kiến của mọi người nhưng cũng có trường hợp anh bắt buộc phải Block bởi vì họ bình luận rằng cả hai sẽ không có một đứa con nào đâu.

'Hannah nói là tôi ngây thơ quá, nên cô ấy giúp tôi loại bỏ những tin nhắn tiêu cực đó. Hai vợ chồng tôi luôn muốn tiếp tục tạo nội dung và chia sẻ câu chuyện của mình với hy vọng sẽ cho nhiều người thấy rằng người khuyết tật là không phải là rào cản ngăn chặn tình yêu tới trong cuộc đời mình.'

(Theo Daily Mail)

Theo Fenice Deng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều