Bị đặt lên bàn cân với PS Man, Gao Bạc nói một câu khiến Cô Ngân TV chọn mình ngay lập tức

Gao Bạc đã thẳng thừng hét lớn: 'Anh nói thật không gì khó bằng cưới em đâu'.

15/11/2020 00:04

Trong tập 1 gameshow 'Biệt đội X - Chiến binh tinh nhuệ', 6 game thủ, streamer đình đám là PS Man, AS Mobile, Gao Bạc, Cô Ngân TV, Thảo Nari và Hà Thảo Linh, đã trải qua vòng đấu thể lực với 5 bài thi vượt vật cản đầy cam go, thử thách.

Kết quả cuối cùng, AS Mobile là người thắng cuộc trong team nam còn Cô Ngân TV chiến thắng trong team nữ. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc, AS Mobile được quyền lựa chọn 1 trong 2 cô gái thua cuộc trở thành bạn đồng hành với mình. Ngược lại, Cô Ngân TV cũng được chọn PS Man hoặc Gao Bạc trở thành bạn tác chiến trong suốt thời gian tham gia 'Biệt đội X - Chiến binh tinh nhuệ'.

Bị đặt lên bàn cân với PS Man, Gao Bạc nói một câu khiến Cô Ngân TV chọn mình ngay lập tức 0

PS Man, AS Mobile, Gao Bạc, Cô Ngân TV, Thảo Nari và Hà Thảo Linh trong tập 1 'Biệt đội X - Chiến binh tinh nhuệ'

PS Man, AS Mobile, Gao Bạc, Cô Ngân TV, Thảo Nari và Hà Thảo Linh trong tập 1 'Biệt đội X - Chiến binh tinh nhuệ'

Tuy nhiên, rắc rối cũng bắt đầu nảy sinh từ đây khi trong phần lựa chọn đồng đội, PS Man đã đưa ra nhiều lý lẽ thuyết phục, vẽ ra tương lai tươi sáng nếu anh và Cô Ngân TV kết hợp, làm nữ game thủ hàng đầu rơi vào trạng thái phân vân, không biết nên 'chọn con tim hay là nghe lý trí'.

Khi đó, Cô Ngân TV đã hỏi chồng tương lai rằng các thử thách trước đó anh vượt qua có khó khăn lắm không. Đáp lại người thương, Gao Bạc thẳng thừng hét lớn: 'Anh nói thật không gì khó bằng cưới em đâu'. Câu khẳng định chắc nịch này như một 'cú huých' giúp Cô Ngân TV xác định rõ người mình cần là ai.

Và kết quả, cặp uyên ương Gao Bạc - Cô Ngân TV trở thành một đội. PS Man bị loại, ghép đôi với Hà Thảo Linh - cô gái có chung số phận không được người chiến thắng lựa chọn. AS Mobile kết hợp cùng 'đàn chị' Thảo Nari.

Màn lựa chọn đồng đội của Cô Ngân TV

Màn lựa chọn đồng đội của Cô Ngân TV

Cuối cùng, Gao Bạc là người được chọn

Cuối cùng, Gao Bạc là người được chọn

Cuối tập 1, Gao Bạc hờn dỗi nói với Cô Ngân TV: 'Lúc đó em mà không chọn anh thì chia tay'

Cuối tập 1, Gao Bạc hờn dỗi nói với Cô Ngân TV: 'Lúc đó em mà không chọn anh thì chia tay'

Bị đặt lên bàn cân với PS Man, Gao Bạc nói một câu khiến Cô Ngân TV chọn mình ngay lập tức 5

Trước đó, trong suốt quá trình thi đấu, đôi tình nhân Cô Ngân TV và Gao Bạc khiến khán giả phải nhiều lần 'truỵ tim' với những hành động ngọt ngào dành cho đối phương. Cả hai luôn chăm thú theo dõi nửa kia thi đấu và tỏ ra vô cùng lo lắng, sốt ruột khi thấy người thương gặp khó khăn lúc vượt vật cản.

Liệu rằng với sức mạnh của tình yêu, Cô Ngân TV - Gao Bạc sẽ làm nên kỳ tích trong 'cuộc đua' sắp tới? Hãy chờ đón những diễn biến đầy bất ngờ trong tập 2 Biệt đội X – Chiến binh tinh nhuệ' được phát sóng vào thứ Năm hàng tuần lúc 11h trên kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam, 20h trên ứng dụng Mocha và 20h30 trên kênh Youtube Xgaming, bắt đầu từ 12/11/2020.

Theo Khánh Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều