Bị so sánh với tình cũ Quang Hải, bạn gái mới khẳng định ‘không biết Nhật Lê’ là ai

Khi đang livestream thì bị dân mạng so sánh kém duyên, hotgirl Chu Thanh Huyền thẳng thắn đáp trả không biết Nhật Lê là ai.

13/09/2021 09:50

Sau khi bị phát hiện những hint hẹn hò rõ mười mươi, cô gái được đồn đoán là bạn gái mới của Quang Hải đang nhận được sự quan tâm rất lớn của dân mạng. Đặc biệt sau khi hình ảnh Quang Hải về ‘ra mắt' xuất hiện, nhiều người càng có cơ sở tin rằng cặp đôi đang trong một mối quan hệ chính thức, thậm chí có fans còn trông chờ vào một happy ending của chàng tiền đạo nổi tiếng.

Chu Thanh Huyền trong lần livestream mới đây

Chu Thanh Huyền trong lần livestream mới đây

Như những lần trước, những cô gái được đồn đoán hẹn hò với Quang Hải luôn bị soi từng chi tiết. Mới đây, trong một lần livestream, Chu Thanh Huyền đã gặp tình huống không hề dễ chịu.

Cụ thể, khi cô nàng livestream trò chuyện bỗng xuất hiện hàng loạt bình luận nhắc về Quang Hải. Điều này khiến cho nàng hotgirl ít nhiều bối rối.

Bình luận kém duyên của dân mạng

Bình luận kém duyên của dân mạng

Chưa dừng lại ở đó, một vài dân mạng kém duyên còn nhắc về Nhật lê – bạn gái cũ của Quang Hải rồi so sánh: ‘Em thấy chị dễ thương thật nhưng thua chị Lê'.

Trước lời bình luận này, một người bạn ngồi cạnh Chu Thanh Huyền hỏi ngược: ‘Chị Lê là ai?', lúc này cô nàng nói: ‘Không biết. Qủa lê?'.

Bị so sánh với tình cũ Quang Hải, bạn gái mới khẳng định ‘không biết Nhật Lê’ là ai 2

Bị so sánh với tình cũ Quang Hải, bạn gái mới khẳng định ‘không biết Nhật Lê’ là ai 3

Cô gái được đồn đoán là bạn gái mới của Quang Hải

Cô gái được đồn đoán là bạn gái mới của Quang Hải

Cũng trong livestream của mình, Chu Thanh Huyền lên tiếng nói về những đồn đoán của dân mạng về mình: ‘Nói thì ai cũng nói được. Ai cũng có mồm, ai cũng có tay, ai cũng có thể nói được. Nhưng nói phải có cơ sở, có bằng chứng chứ để mà nói thì…'

 

Theo Trọng Huy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều