Biết tin bạn gái có thai, chàng trai lập tức 'quất ngựa truy phong', đến công ty hẹn gặp nhưng bị từ chối

Eunice buồn bã nói rằng con cô vẫn còn nhỏ, cho dù bạn trai là người ngoại quốc thì đứa trẻ vẫn cần có cha.

19/04/2021 10:12

Theo Nkani đưa tin, một chàng trai quốc tịch Trung Quốc trong thời gian công tác tại Zambia đã khiến một cô gái mang thai và rũ bỏ trách nhiệm khiến nạn nhân suy sụp tinh thần. 

Được biết, cô gái người Zambia là Eunice Nasungwe (25 tuổi) quen biết một chàng trai quốc tịch Trung Quốc trong thời gian anh công tác tại Zambia.

Mối quan hệ của hai người nhanh chóng tiến triển thành tình yêu, cặp đôi đã sống chung được vài tháng, thậm chí Eunice đã dẫn bạn trai về ra mắt bố mẹ và bàn đến hôn sự của hai người. Chẳng ngờ, khi chàng trai biết tin Eunice mang thai, anh ta đã 'quất ngựa truy phong' và không trở về căn hộ sống chung của cặp đôi. 

Eunice Nasungwe (25 tuổi)

Eunice Nasungwe (25 tuổi)

Chia sẻ với truyền thông Zambia, Eunice cho biết, ban đầu bạn trai nói rằng anh ở nơi đất khách quê người nên hy vọng có vợ con chăm sóc. Eunice đồng cảm với bạn trai nên bắt đầu mối quan hệ sống chung một nhà nhưng không ngờ bạn trai đã trở mặt khi biết tin cô có thai. 

Eunice hiện đã sinh con và bé sơ sinh đã tròn 7 tháng tuổi. Kinh tế của người mẹ đơn thân đã lâm vào tình cảnh túng quẫn, không chỉ khó kiếm ăn ngày 3 bữa mà bà mẹ trẻ còn phải tìm mọi cách để kiếm tiền và nuôi con. 

Eunice từng đến công ty tìm gặp bạn trai nhưng được thông báo công ty chỉ cho phép người có quốc tịch Trung Quốc ra vào, điều này khiến bà mẹ trẻ cảm thấy khó hiểu bởi Eunice từng tận mắt chứng kiến người dân Zambia ra vào công ty. Eunice cũng được biết bạn trai là một trong số chủ sở hữu công ty, nhưng công ty lại ban hành quy định không cho phép nhân viên trong công ty kết hôn với người Zambia. 

Eunice buồn bã nói rằng con cô vẫn còn nhỏ, cho dù bạn trai là người ngoại quốc thì đứa trẻ vẫn cần có cha và hy vọng bạn trai có thể chịu trách nhiệm và hoàn thành nghĩa vụ đối với hai mẹ con. Hiện tại sự việc vẫn đang là đề tài nóng hổi thu hút sự chý ý của mọi người trên khắp mặt báo và diễn đàn tại Zambia.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều