Bộ ảnh của cặp đôi LGBT khiến dân mạng ‘xỉu up, xỉu down’: Đã đẹp trai lại còn ngọt ngào thế này thì phải làm sao!

Những hình ảnh quan tâm nhẹ nhàng, khoảnh khắc đáng yêu của cặp trai đẹp này khiến dân tình phải ghen tỵ.

07/05/2021 21:33

Những ngày gần đây, bộ ảnh đôi của hai chàng trai Hữu Thắng – Lâm Sung đã nhận được nhiều cảm mến từ dân mạng vì sự ngọt ngào, chân thành mà cả hai dành cho nhau thông qua từng bức ảnh.

Nhiều người sau khi xem bộ ảnh đã phải thốt lên rằng, tình yêu là gia vị không thể thiếu, nó giúp cuộc sống trở nên ngọt ngào, lãng mạn và đầy màu sắc.  Điều này không chỉ dành riêng cho các cặp đôi khác giới hay đồng giới mà dành cho tất cả chúng ta.

Hữu Thắng - Lâm Sung thể hiện sự ngọt ngào qua bức ảnh khiến ai cũng ghen tỵ. 

Hữu Thắng - Lâm Sung thể hiện sự ngọt ngào qua bức ảnh khiến ai cũng ghen tỵ. 

Được biết, Lâm Sung (sinh năm 1998, ở Bắc Ninh) còn Hữu Thắng (sinh năm 1997, ở Lào Cai). Cả hai quen nhau qua mạng xã hội, ban đầu cũng chỉ nói chuyện bình thường nhưng sau đó đã cảm mến lúc nào không hay. Cả hai quyết định hẹn hò và dần công khai với gia đình.

Với bộ ảnh này, cả hai thực hiện lấy bối cảnh là tiệm sửa xe những năm bao cấp để truyền tải thông điệp, dù nghèo khó thì tình yêu vẫn đậm sâu. Lâm Sung tiết lộ: ‘Đây là một trong nhiều bộ ảnh cả hai đã phải mất một khoảng thời gian khá lâu để đưa ra ý tưởng thực hiện. Khi chụp cũng cần căn chỉnh concept cho đúng với bối cảnh. Bộ ảnh này nằm trong album ‘lưu giữ điều ngọt ngào' mà cả hai xây dựng cho một mối tình dài 2 năm'.

Lâm Sung làm 'nũng' bên người yêu của mình. 

Lâm Sung làm 'nũng' bên người yêu của mình. 

Chia sẻ về người yêu, Lâm Sung cho biết: ‘Thắng là người ít nói, lạnh lùng và chỉ thể hiện tình cảm thông qua hành động. Hơn nữa Thắng cũng là người khá bận rộn với công việc khi làm từ 5h sáng đến 22h đêm mới xong. Dù bận rộn nhưng đến khi có thời gian rảnh anh ấy đều dành cho mình. Nhiều khi anh còn nói, không hiểu sao mình có thể yêu được anh ấy trong khi thời gian dành cho bản thân anh ý cũng không có”.

Lâm Sung cho biết, tình yêu đồng giới thường rất dễ dàng buông bỏ, do cả hai không có sự ràng buộc nào cả. Để có thể đi bên nhau, có được 'trái ngọt' trong tình yêu, điều quan trọng nhất chính là niềm tin và sự chung thủy, hi sinh.

Cả Lâm Sung và Hữu Thắng đều nhận định, để bước tới một câu chuyện tình đồng giới mà nhiều người ao ước là cả một quá trình cả hai cố gắng đấu tranh tư tưởng. Về phía phụ huynh, ban đầu cũng chưa đồng ý. Nhưng về sau, phụ huynh đôi bên đã có sự thấu hiểu cho con cái của mình và chấp nhận điều đó.

Hữu Thắng (trái) - Lâm Sung (phải)

Hữu Thắng (trái) - Lâm Sung (phải)

Có thể nói, từ trước đến nay con đường tình yêu và ‘come-out' của các cặp đôi đồng tính chưa bao giờ là dễ dàng. Ở đâu đó vẫn có sự kỳ thị và cho rằng đó là một căn bệnh, đi ngược lại với quy luật của tự nhiên. Hơn nữa, việc tìm lấy được một tri kỷ trong cộng đồng LGBT+ cũng là điều không hề đơn giản.

Vậy nên, qua bộ ảnh về tình yêu đẹp của Lâm Sung – Hữu Thắng, nhiều người ủng hộ và chúc phúc cho đôi bạn sẽ đi đến được bến bờ của hạnh phúc.

Cùng ngắm thêm những bức ảnh về cặp đôi này nhé.

Bộ ảnh của cặp đôi LGBT khiến dân mạng ‘xỉu up, xỉu down’: Đã đẹp trai lại còn ngọt ngào thế này thì phải làm sao! 3

Bộ ảnh của cặp đôi LGBT khiến dân mạng ‘xỉu up, xỉu down’: Đã đẹp trai lại còn ngọt ngào thế này thì phải làm sao! 4  Bộ ảnh của cặp đôi LGBT khiến dân mạng ‘xỉu up, xỉu down’: Đã đẹp trai lại còn ngọt ngào thế này thì phải làm sao! 5

Bộ ảnh của cặp đôi LGBT khiến dân mạng ‘xỉu up, xỉu down’: Đã đẹp trai lại còn ngọt ngào thế này thì phải làm sao! 6

Bộ ảnh của cặp đôi LGBT khiến dân mạng ‘xỉu up, xỉu down’: Đã đẹp trai lại còn ngọt ngào thế này thì phải làm sao! 7

Bộ ảnh của cặp đôi LGBT khiến dân mạng ‘xỉu up, xỉu down’: Đã đẹp trai lại còn ngọt ngào thế này thì phải làm sao! 8

Ảnh: NVCC

Theo N.Đ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều