Bộ ảnh 'Hà Nội mùa yêu' của cặp đôi gây sốt vì quá ngọt ngào: Thời tiết này đủ để khiến con tim rung động!

Chỉ cách đây vài ngày, người ta còn tê cóng trước những đợt gió lạnh cuối mùa... thì khi nắng lên, Hà Nội cũng làm người ta muốn dắt tay nhau xuống phố để cùng hòa mình vào 'mùa yêu'!

26/02/2021 19:06

Những ngày lạnh co ro trong tấm áo khi đông gõ cửa thành phố đã qua, Hà Nội hôm nay rực rỡ trong ánh nắng vàng ấm áp. Thời tiết dễ chịu cùng khung cảnh lãng mạn của Hà Nội trong 'mùa yêu' - lưng chừng giữa đông và xuân làm người ta muốn xuống phố và nhẹ nhàng thốt lên 'Chà! Dắt người thương đi chụp ảnh, dạo phố thì còn gì bằng!'

Lấy cảm hứng từ nét đẹp của mùa xuân Hà Nội, những tấm hình của bộ ảnh 'Bốt Hàng Đậu và Hà Nội mùa yêu' hòa quyện với tình yêu đôi lứa, viết nên bản tình ca giữa dư vị của những ngày đầu năm.

Ngay khi mới đăng tải, bộ ảnh cưới đã gây 'sốt' cộng đồng mạng bởi sự dễ thương, ngọt ngào trong khung cảnh quá đỗi quen thuộc của Hà Nội - một nơi rất hợp để yêu. Cặp đôi trong bộ ảnh là cô bạn Nguyễn Hải Luân (21 tuổi, ở Hưng Yên, hiện đang học Sư phạm mầm non) và anh chàng Nguyễn Hải Tú (21 tuổi, cùng Hưng Yên, sinh viên ĐH Xây dựng).

Bộ ảnh 'Hà Nội mùa yêu' của cặp đôi gây sốt vì quá ngọt ngào: Thời tiết này đủ để khiến con tim rung động! 0

Bộ ảnh 'Hà Nội mùa yêu' của cặp đôi gây sốt vì quá ngọt ngào: Thời tiết này đủ để khiến con tim rung động! 1

Bộ ảnh 'Hà Nội mùa yêu' của cặp đôi gây sốt cộng đồng mạng.

Bộ ảnh 'Hà Nội mùa yêu' của cặp đôi gây sốt cộng đồng mạng.

Chia sẻ về bộ ảnh 'Hà Nội mùa yêu', Hải Luân cho biết: 'Hà Nội mùa nào cũng cũng đẹp nhưng sở dĩ mình gọi nó là 'Mùa Yêu' bởi vì chính nơi đây mình đã có người nguyện nắm tay đi tiếp con đường phía trước'.

Được biết, những tấm ảnh này là một trong những concept thuộc bộ ảnh cưới của cả hai được thực hiện vào tháng 3 năm ngoái tại Hà Nội.

Nói về kỷ niệm đặc biệt trong buổi chụp hình cưới, Hải Luân chia sẻ: 'Ngày hôm đó chúng mình đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng, make up từ rất sớm nhưng vừa lên xe di chuyển ra điểm chụp thì mưa rào. Trời mưa suốt hơn 1 tiếng đồng hồ và cả ekip đã định ra về, dời lịch sang 1 ngày khác.

Đang định trở về thì thật may mắn trời tạnh, nên ekip đã xuống địa điểm đầu tiên ở Chợ Đồng Xuân và dựng cảnh. Trong khi thực hiện những tấm hình đầu tiên thì chúng mình đã được gặp 1 khoảnh khắc hiếm hoi, trời vừa có nắng có mưa lại có cả cầu vồng. Vậy là bộ ảnh của mình trở nên thật đặc biệt và hiếm có.

Điểm tiếp theo ở Bốt Hàng Đậu, khi chụp cũng gặp khá nhiều trở ngại, phải chụp nhiều lần vì chờ đèn đỏ mọi người dừng lại để 2 đứa có thể đi qua đường. Mỗi lần chỉ nhanh chóng trong 60 giây. Mọi người cũng rất hứng thú với bộ ảnh nên đều nán lại lâu hơn 1 chút để chúng mình chụp xong. Họ còn dơ điện thoại lên chụp tụi mình nữa nên mình thấy rất vui'.

Bộ ảnh 'Hà Nội mùa yêu' của cặp đôi gây sốt vì quá ngọt ngào: Thời tiết này đủ để khiến con tim rung động! 3

Bộ ảnh 'Hà Nội mùa yêu' của cặp đôi gây sốt vì quá ngọt ngào: Thời tiết này đủ để khiến con tim rung động! 4

Những hình ảnh quá đỗi bình dị nhưng ngọt ngào của cặp đôi 10X.

Những hình ảnh quá đỗi bình dị nhưng ngọt ngào của cặp đôi 10X.

Hải Luân - Hải Tú quen biết nhau từ hồi cấp 3 nhưng khác trường nên chỉ hỏi han nhau qua Facebook. Lên đại học khi cả hai cùng học ở Hà Nội thì sau 1 khoảng thời gian dài làm bạn, Luân nhận Tú là trường hợp ngoại lệ - Chín chắn, tâm lí, hiểu chuyện và đặc biệt rất đẹp trai. Đó lí do vì sao khiến cô bạn 'đổ rầm rầm' trước cậu bạn bằng tuổi.

Cặp đôi quen nhau được hơn 1 năm thì bất ngờ Tú cầu hôn bạn gái, bởi theo cậu bạn, hơn cả 'Yêu' đó 1 là chữ 'Thương'. Hải Luân chia sẻ về hoàn cảnh đặc biệt của mình để giải thích rõ hơn về chữ 'Thương': 'Bố mình mất sớm năm mình 5 tuổi, một mình mẹ nuôi 2 chị em gái mình. Trớ trêu thay năm mình lên đại học cũng là lúc phát hiện mẹ mình bị ung thư giai đoạn 4. Mình đã suy sụp rất nhiều, lúc đó có cậu ấy bên cạnh đưa đón, an ủi, động viên, cùng mình chăm sóc mẹ ở viện.

Sau 1 khoảng thời gian mẹ mình biết không thể qua khỏi, ước muốn cuối cùng của mẹ là được nắm tay mình lên lễ đường, được thấy mình có con, được thấy mình có 1 bến đỗ an toàn. Dù 2 đứa vẫn đều đang đi học nhưng tụi mình vẫn quyết định kết hôn và vẫn theo học bình thường.

Sau đám cưới, mẹ mình đã không qua khỏi. Bên cạnh mình lúc này là chồng. Anh ấy đã luôn ở đó là chỗ dựa cho mình. Mình không tưởng tượng được nếu mình chưa có 1 gia đình nhỏ này thì mình sẽ vượt qua nỗi mất mát quá to lớn này. Dù kết hôn khi còn quá trẻ nhưng mình và anh ấy vẫn không hối hận vì quyết định đúng đắn này, mẹ mình cũng đã cảm thấy an yên mà về với bố'.

Bộ ảnh 'Hà Nội mùa yêu' của cặp đôi gây sốt vì quá ngọt ngào: Thời tiết này đủ để khiến con tim rung động! 6

Bộ ảnh 'Hà Nội mùa yêu' của cặp đôi gây sốt vì quá ngọt ngào: Thời tiết này đủ để khiến con tim rung động! 7

Bộ ảnh 'Hà Nội mùa yêu' của cặp đôi gây sốt vì quá ngọt ngào: Thời tiết này đủ để khiến con tim rung động! 8

Vì hoàn cảnh gia đình mà cặp đôi quyết định về chung 1 nhà ở tuổi còn khá trẻ.

Vì hoàn cảnh gia đình mà cặp đôi quyết định về chung 1 nhà ở tuổi còn khá trẻ.

Với cô gái trẻ, Hà Nội là nơi chứa đựng những kỷ niệm đẹp nhất của cả hai người, trải qua hết những năm tháng hạnh phúc nhất, đau thương nhất bởi 'Sở dĩ ta yêu 1 thành phố, không phải vì ở đó có gì, mà bởi vì ở đó có ai'. Đúng, giờ đây Hà Nội chỉ cần có người con trai thay bố mẹ chăm sóc là cô gái đủ mãn nguyện rồi.

Có lẽ định mệnh từ cái tên Hải Luân - Hải Tú đã khiến cô quyết định sẽ mặc chiếc váy cưới ở tuổi đôi mươi để cho mẹ được an lòng nhắm mắt. Chắc chắn rằng, một người bạn trai, người chồng quan tâm như vậy sẽ khiến cho cô gái được hạnh phúc.

Cùng ngắm thêm bộ ảnh cưới lãng mạn đậm chất Hà Nội của cặp đôi:

Bộ ảnh 'Hà Nội mùa yêu' của cặp đôi gây sốt vì quá ngọt ngào: Thời tiết này đủ để khiến con tim rung động! 10

Bộ ảnh 'Hà Nội mùa yêu' của cặp đôi gây sốt vì quá ngọt ngào: Thời tiết này đủ để khiến con tim rung động! 11

Bộ ảnh 'Hà Nội mùa yêu' của cặp đôi gây sốt vì quá ngọt ngào: Thời tiết này đủ để khiến con tim rung động! 12

Bộ ảnh 'Hà Nội mùa yêu' của cặp đôi gây sốt vì quá ngọt ngào: Thời tiết này đủ để khiến con tim rung động! 13

Bộ ảnh 'Hà Nội mùa yêu' của cặp đôi gây sốt vì quá ngọt ngào: Thời tiết này đủ để khiến con tim rung động! 14

Bộ ảnh 'Hà Nội mùa yêu' của cặp đôi gây sốt vì quá ngọt ngào: Thời tiết này đủ để khiến con tim rung động! 15

Bộ ảnh 'Hà Nội mùa yêu' của cặp đôi gây sốt vì quá ngọt ngào: Thời tiết này đủ để khiến con tim rung động! 16

Bộ ảnh 'Hà Nội mùa yêu' của cặp đôi gây sốt vì quá ngọt ngào: Thời tiết này đủ để khiến con tim rung động! 17

Bộ ảnh 'Hà Nội mùa yêu' của cặp đôi gây sốt vì quá ngọt ngào: Thời tiết này đủ để khiến con tim rung động! 18

Bộ ảnh 'Hà Nội mùa yêu' của cặp đôi gây sốt vì quá ngọt ngào: Thời tiết này đủ để khiến con tim rung động! 19

Theo Vy Vy (Ảnh NVCC)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều