Bố chồng hoài nghi con dâu ngoại tình, chồng vướng vào bi kịch vì 'không quản được vợ'

Nàng dâu đã quả quyết trả lời rằng: 'Đó là chuyện không thể xảy ra, ngay cả số điện thoại của người ta con cũng không có'.

19/01/2021 06:22

Ngày 29/5/2020, ông Lý (77 tuổi) sống ở thành phố Tây Ninh, tỉnh Thanh Hải, Trung Quốc, sau khi uống rượu say đã ra tay giết hại con trai của mình vì lý do 'không quản được vợ'. 

Tòa án nhân dân trung cấp thành phố Tây Ninh, tỉnh Thanh Hải đã công bố bản án sơ thẩm trên trang web Tài liệu phán quyết của Trung Quốc. Đối với sự việc bố chồng hoài nghi nàng dâu ngoại tình, nàng dâu đã quả quyết trả lời rằng: 'Đó là chuyện không thể xảy ra, ngay cả số điện thoại của người ta con cũng không có'. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Được biết, ông Lý ham mê rượu chè, thời trẻ thường xuyên bạo hành gia đình và chửi mắng vợ con. Sau khi vợ sinh được con trai là Tiểu Lý, ông Lý cưng con trai như bảo bối. Khi Tiểu Lý trưởng thành cũng có thói quen giống bố, anh bắt đầu nghiện cờ bạc, rượu chè, cho đến khi kết hôn thì thói quen này mới giảm bớt.

Để tổ chức hôn lễ cho con trai, ông Lý đã vay mượn khắp nơi và cuối cùng cũng kiếm được 100.000 NDT (355 triệu VND). Tiểu Lý kết hôn với vợ vào năm 2018 và sinh con gái ngay sau đó.

Tuy nhiên, ông Lý không hài lòng về con dâu, bởi con dâu và con trai không cho ông bế cháu gái vì sợ lây bệnh, nguyên nhân thứ hai là bố chồng tin rằng nàng dâu ngoại tình với anh họ của Tiểu Lý, ông cảm thấy buồn bực khi anh họ của Tiểu Lý có thể bế cháu gái của ông. 

Ông Lý giận dữ cho biết: 'Tại sao tôi là ông nội nhưng không thể bế cháu gái, trong khi anh họ của Tiểu Lý có thể bế cháu và con dâu tỏ ra rất vui mừng, tôi tin rằng con trai của mình không thể quản được vợ'. 

Nàng dâu và anh họ của Tiểu Lý đã khẳng định rằng mối quan hệ của hai người trong sáng, nhưng bố chồng không tin, khi ông mang nỗi hoài nghi kể với con trai thì không ngờ bị con trai mắng một trận. 

'Khi tôi mắng con dâu, con trai tôi đã đứng ra che chở cho nó và mắng ngược lại tôi. Thậm chí, tôi còn bị con trai đánh trở thành tàn tật', ông Lý tiết lộ. 

Ông Lý càng nghĩ càng giận, cho rằng con trai không quản được con dâu nên nảy sinh ý định giết con trai. Ngày 29/5/2020, ông Lý uống rượu ở nhà họ hàng và rời khỏi trong tình trạng say khướt.

Về đến nhà, nhìn thấy con trai đang ngủ say, ông Lý bộc phát cơn giận dữ dồn nén bấy lâu nên đã dùng rìu giết hại con trai. Thời điểm đó, Tiểu Lý không có cơ hội phản kháng bởi anh đã tử vong ngay trong giấc mộng đẹp. 

Cách đây vài ngày, Tòa án nhân dân trung cấp thành phố Tây Ninh, tỉnh Thanh Hải đã ra phán quyết rằng ông Lý phạm tội cố ý giết người nên đã tuyên án tù chung thân.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều