Bố mẹ tặng con gái siêu xe làm của hồi môn, trên đường rước dâu, siêu xe rơi vào hẻm núi thành sắt vụn

Một cô dâu xuất giá về nhà chồng vào ngày 7/5, nhà gái đặc biệt tuyển chọn siêu xe Tesla làm của hồi môn tặng con gái.

11/05/2021 12:09

Theo truyền thông Trung Quốc đưa tin, mới đây vụ việc xảy ra ở thành phố Du Lâm, tỉnh Thiểm Tây (Trung Quốc) đã khiến đoàn rước dâu ngỡ ngàng về sự cố 'vứt tiền qua cửa sổ'. 

Theo tìm hiểu, một cô dâu xuất giá về nhà chồng vào ngày 7/5, nhà gái đặc biệt tuyển chọn siêu xe Tesla làm của hồi môn tặng con gái. Trong đoạn clip, của hồi môn của cô dâu nổi bật với màu xanh sang trọng, trên xe có dán chữ Hỷ màu đỏ kèm theo dải ruy băng trang trí màu xác pháo lập tức thu hút sự chú ý của mọi người. 

Siêu xe Tesla là của hồi môn của cô dâu.

Siêu xe Tesla là của hồi môn của cô dâu.

Khi tân lang đến rước tân nương về nhà trai, trên đường đi tài xế đích thân cầm lái siêu xe là họ hàng nhà gái, nhưng bất ngờ chiếc xe mất lái lao thẳng vào hẻm núi. Sau khi siêu xe được cần cẩu nâng lên, của hồi môn của cô dâu đã biến thành đống sắt vụn nhìn rất thê thảm, may mắn là tài xế không gặp thương tích sau cú va chạm nghiêm trọng.

Bố mẹ tặng con gái siêu xe làm của hồi môn, trên đường rước dâu, siêu xe rơi vào hẻm núi thành sắt vụn 1

Được biết, họ hàng nhà gái không quen điều khiển siêu xe, cộng thêm xe mất thắng, không quen thuộc địa hình nên dẫn đến sự cố không mong muốn khiến màn rước dâu trở nên mất vui trong ngày trọng đại. 

Không ít cư dân mạng cho rằng, sự cố này báo hiệu cặp vợ chồng son không suôn sẻ trong giai đoạn đầu mới cưới. Bởi theo niềm tin của người Trung Quốc, đội mũ xanh mang ý nghĩa là 'bị cắm sừng' và nhà gái tặng siêu xe màu xanh cũng không ngoại lệ ám chỉ cuộc hôn nhân có kẻ thứ 3 chen ngang.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều