'Bóc phốt' vợ 'tóc tai rũ rượi, ngực bằng bụng, bụng bằng mông' khi mang bầu, người chồng bất ngờ nhận 'bão like'

Những dòng chia sẻ vừa hài hước, vừa chân thực của anh chồng giúp cho nhiều bạn trẻ có niềm tin vào hôn nhân hơn. Dù vợ thay đổi thế nào, chồng vẫn sẽ bên cạnh yêu thương và che chở.

27/02/2020 08:01

Người ta nói 'Phụ nữ yêu bằng tai, đàn ông yêu bằng mắt' bởi con gái rất dễ xiêu lòng bởi những lời 'đường mật'. Thế nhưng, không phải ông chồng nào cũng có 'năng khiếu' trong việc nói lời ngon ngọt với vợ. Có những người, dù không nói ra, nhưng trong lòng họ luôn là một tình yêu chân thật, thấu hiểu và mong mọi điều tốt đẹp nhất đến với người mình yêu.

Mới đây, một fanpage lớn trên Facebook đã chia sẻ câu chuyện của một người chồng. Cụ thể, người đàn ông này có nguyên một bài 'bóc phốt' những thay đổi của vợ sau khi kết hôn. Kết quả, những dòng tâm sự này nhận được lượng người quan tâm rất lớn, đặc biệt là hội chị em. Nhiều người còn 'đổ xiêu vẹo' vì sự tâm lý này của anh chàng.

Bài viết nhận được hơn 35 nghìn lượt yêu thích và gần 2 nghìn lượt chia sẻ 

Bài viết nhận được hơn 35 nghìn lượt yêu thích và gần 2 nghìn lượt chia sẻ

'VỢ TÔI ĐẤY CÁC ÔNG Ạ!

Ngày xưa vợ tôi cũng rực rỡ lắm nhưng giờ đỡ hơn rồi.

Ngồi đần mặt ra ngắm vợ, ngắm từ trên xuống dưới như cái hồi mới yêu, rồi lại từ trong ra ngoài như cái hồi mới cưới. Tự nhiên thấy mắt buồn buồn tủi thân thế nào ấy.

Vợ tôi thay đổi quá, Mặc quần áo rộng như cái bao, tóc tai rũ rượi, ngực bằng bụng, bụng bằng mông.

Từ ngày bầu bí, nghe đâu người ta bảo đấy là phong cách bỉm sữa. Mặt mũi cũng chả trang điểm, nude 100% luôn. Bọng mắt tàn nhang lên đủ cả, da sạm đùi to.

Vợ nghén, cơm thì không ăn, chỉ thích ăn mấy thứ linh tinh, không cho ăn linh tinh thì vợ lại thèm, mà cho ăn thì lại chẳng có chất. Mà cứ ăn được tí thì lại nôn. Đang nấu cơm mà vợ ra ngửi mùi dầu mỡ là lại nôn. Nghén ngẩm vừa khổ vừa thương vợ. Nấu cho bát miến mà đánh vật mãi mới đc nửa bát.

Soi gương thấy chỉ có mình là vẫn vậy. Phải công nhận đàn ông chỉ thay đổi người tình còn phong cách thì đa số trước sau như một'.

Nghe thì có vẻ rất 'bóc phốt' nhưng lại cực kỳ tâm lý! Có mấy ai trong cánh đàn ông chịu để ý và hiểu được những thay đổi dù chỉ rất nhỏ của vợ. Gánh nặng cơm áo gạo tiền để lo cho gia đình cũng đã khiến họ vất vả ngược xuôi rồi.

Chân dung người vợ hạnh phúc trong câu chuyện kể trên 

Chân dung người vợ hạnh phúc trong câu chuyện kể trên

Không chỉ dừng ở đó, 'anh chồng quốc dân' còn 'bonus' thêm vài dòng:

'Được cái giờ vợ không up facebook tung tóe nữa rồi. Ra đường chả cần nhắc cũng kín như hồi giáo, riêng khoản khoe bưởi em cũng thách luôn. Ngồi trêu bảo vợ lắp con sang đây chồng nghén hộ cho.

Nghĩ bụng biết đến kiếp nào mới thành Cường đô la cơ chứ. Sau này có giàu đến mấy, thì kim cương cũng chẳng đổi lại được nhan sắc với thanh xuân cho vợ mình'.

Thế đấy, phụ nữ hơn nhau là ở tấm chồng. Lấy được người chồng tâm lý, biết lo cho gia đình thì sẽ được sống trong hạnh phúc, êm ấm suốt một đời. Còn nếu không may lấy phải người chồng vũ phu hay vô tâm thì không thể tránh gọi những lúc tủi thân, thậm chí là đổ vỡ. Nhiều người còn mất niềm tin vào hôn nhân, họ tin chắc rằng 'hôn nhân chính là nấm mồ của tình yêu'.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Kết bài, anh chồng mới thực sự khiến ‘hội chị em' đổ cái rầm vì lời chốt đánh đúng tâm lý:

'Thôi gác tạm mấy bữa nhậu, bỏ tạm mấy cuộc vui. Gì nhịn cũng qua được hết. Miễn sao cho vợ vui vẻ bình yên.

Đàn ông đao to búa lớn ở đâu không biết. Về nhà nhẫn nhịn bao bọc vợ mình là vĩ đại lắm rồi'.

Ngay khi được đăng tải, những dòng tâm sự vừa hài hước vừa chân thực của ông chồng trẻ đã nhận được một lượng lớn lượt chia sẻ và bình luận. Nhiều người cho rằng chị vợ thật may mắn khi gặp gỡ và nên duyên với một người chồng tốt. Ngoài ra, dân mạng cũng không ngớt lời khen tới 'người chồng của năm' khi biết quan tâm vợ và tự ý thức được việc 'nhẫn nhịn bao bọc vợ mình là vĩ đại lắm rồi'.

'Bóc phốt' vợ 'tóc tai rũ rượi, ngực bằng bụng, bụng bằng mông' khi mang bầu, người chồng bất ngờ nhận 'bão like' 3 

Dân mạng dành lời khen tới anh chồng, nhiều người còn khẳng định 'thế này mới có động lực lấy chồng' Dân mạng dành lời khen tới anh chồng, nhiều người còn khẳng định 'thế này mới có động lực lấy chồng' 

Dân mạng dành lời khen tới anh chồng, nhiều người còn khẳng định 'thế này mới có động lực lấy chồng'
Theo HPT/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều