Bức xúc vì mình chỉ là 'thằng thứ 5' trong đời bạn gái, chàng trai khiến dân mạng phải 'khẩu nghiệp'

Lời khuyên duy nhất dân mạng dành cho anh chàng là: Yêu được thì yêu, không được thì 'buông tha' cho con gái nhà người ta.

06/04/2021 19:40

Trong tình yêu, chẳng ai biết trước được điều gì. Hôm nay có thể yêu rất yêu nhưng đến ngày mai, một biến cố gì đó xảy ra và khiến cảm xúc phai nhạt là chuyện thường tình, thậm chí còn xuất hiện nhan nhản trên thế giới này. Duyên hết thì tình tan, miễn không ngoại tình, không làm gì có lỗi với nhau là được.

Hết yêu người này rồi chúng ta lại đến với người khác, nhưng nếu người mới tị nạnh, hạnh họe với người cũ thì có lẽ tình yêu đó sẽ mệt mỏi biết bao. Mới đây, câu chuyện 'là người thứ 5' của một chàng trai trên diễn đàn nổi tiếng nọ chính là trường hợp điển hình như thế. Nhưng, thay vì thông cảm với chàng trai 'người thứ 5' này, dân mạng lại thấy khổ sở thay cô gái trong câu chuyện nhiều hơn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Chàng trai kể, mình là người thứ 5 đến bên cuộc đời của cô gái. Cô gái trong câu chuyện có vẻ ngoài ưa nhìn, cao ráo, ba vòng đều chuẩn và có nhiều 'ong bướm' vây quanh.

Trước khi yêu chàng trai 'người thứ 5', cô gái từng trải qua 4 mối tình. Ngoại trừ mối tình đầu còn ngây thơ và vô tư, 3 người còn lại đều đã phát sinh quan hệ với cô gái.

Và đó là điều khiến chàng trai 'người thứ 5' này không chấp nhận được, dù anh chàng biết bạn gái thật lòng yêu thương mình, cũng chẳng giấu giếm gì chuyện quá khứ.

'Mặc dù là như vậy, nhưng em vẫn có điều gì đó thấy thật sự khó chịu, không thoải mái về quá khứ của nó, cứ nghĩ tới việc nó ngủ với 3 thằng kia lại làm em thấy nổi máu nóng', chàng trai tâm sự trên diễn đàn. Cuối cùng, anh kết thúc bằng câu hỏi: Có nên buông tay cô gái và tìm một người mới?

Nguyên văn bài đăng của chàng trai

Nguyên văn bài đăng của chàng trai

Có lẽ chàng trai này chỉ đơn thuần muốn tìm một nơi chia sẻ tâm tình, cũng có lẽ anh hy vọng một ai đó sẽ an ủi mình vì suy nghĩ này, hay cổ vũ mình đi tìm một người bạn gái khác để không còn ám ảnh suy nghĩ 'mình là thằng thứ 5 trong đời bạn gái' nữa.

Ấy vậy nhưng đời không như là mơ, hầu hết netizen đều để lại bình luận 'ném đá' và khuyên anh nên chia tay bạn nữ sớm đi. Không phải vì muốn tốt cho anh, mà vì để một người con gái tốt không cần phải tốn thời gian và tình cảm cho một người không đáng như vậy.

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều