Cô gái thất tình có ý định nhảy lầu từ tầng 17 và pha giải cứu ngoạn mục của cảnh sát

Do buồn phiền về chuyện tình cảm và tiền bạc nên cô gái đã có hành vi liều lĩnh đe dọa tính mạng của bản thân.

30/01/2021 13:00

Tối ngày 29/1 vừa qua, tại khu vực Vĩnh Khang, thành phố Đài Nam, Đài Loan, một cô gái hơn 30 tuổi có cảm xúc không ổn định ngồi trên tầng cao nhất của tòa nhà và có ý định tự sát. 

Vào lúc 19h44 phút, cảnh sát cùng lực lượng cứu hộ, sở cứu hỏa thành phố Đài Nam đã điều động 13 xe chuyên dụng và 24 người nhanh chóng đến hiện trường sau khi nhận được tin báo của người dân.

Nhận thấy cô gái đang ngồi trên tầng 17 cao nhất của tòa nhà với tâm trạng kích động nên mọi người không thể tiếp cận. Cảnh sát, nhân viên cứu hỏa và cứu thương tiếp tục giúp đỡ cô gái bằng cách thuyết phục và xoa dịu cô gái ngay tại hiện trường. 

Cô gái đang ngồi trên tầng 17 cao nhất của tòa nhà.

Cô gái đang ngồi trên tầng 17 cao nhất của tòa nhà.

Do tâm trạng của cô gái bất ổn, vào lúc 20h33 phút, nhân viên cứu hỏa đã đặt nệm khí lớn trên mặt đất trước tòa nhà nhằm đề phòng tai nạn xảy ra, cảnh sát cũng thông báo cho người thân và bạn bè của cô gái đến hiện trường để hỗ trợ và an ủi. 

Cô gái thất tình có ý định nhảy lầu từ tầng 17 và pha giải cứu ngoạn mục của cảnh sát 1Cô gái thất tình có ý định nhảy lầu từ tầng 17 và pha giải cứu ngoạn mục của cảnh sát 2

Vào lúc 21h10 phút, cảnh sát và lính cứu hỏa nhân cơ hội cô gái lơ là nên họ đã lao tới kéo cô gái vào tòa nhà và trấn áp để không xảy ra tai nạn. 

Theo điều tra ban đầu của cảnh sát, do buồn phiền về chuyện tình cảm và tiền bạc nên cô gái đã có hành vi liều lĩnh đe dọa tính mạng của bản thân. Mặc dù cô gái không có tiền sử bệnh tâm thần, nhưng dựa trên cân nhắc về mức độ an toàn cá nhân, cảnh sát đã quyết định đưa cô gái đến bệnh viện khám cùng với sự có mặt của người nhà cô gái.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều