#Drama chuyện tình yêu tiền vệ Quang Hải

'Yêu 2 tháng thương nhớ một đời' - màn 'cà khịa' của Huyền My với Nhật Lê bất ngờ bị 'xới lại, cô chủ tiệm nail đích thực là 'thánh dự'

Giữa lùm xùm tình Quang Hải - Nhật Lê tái hợp, dân mạng đã nhanh chóng tìm lại status Huyền My 'đá xoáy' Nhật Lê trong thời gian rạn nứt với chàng tiền vệ 1997. Nhiều người nói cô đúng là 'thánh dự' cho chuyện tình của mình.

27/02/2020 10:57

Drama chuyện tình của tiền vệ Quang Hải vẫn đang là đề tài được rất đông người hâm mộ quan tâm. Đặc biệt, những ngày gần đây, Quang Hải và tình cũ Nhật Lê có nhiều động thái ngầm thừa nhận việc hai người đã quay lại với nhau sau một thời gian rạn nứt.

Nhiều người đặt ra câu hỏi: Vậy còn Huyền My thì sao?

Sau khi chia tay Nhật Lê, Quang Hải dính phải lùm xùm hẹn hò với Huyền My - một cô chủ tiệm nail ở Nghệ An. Tin đồn bắt đầu được đồn thổi kể từ khi anh chàng cầu thủ liên tục có những màn tương tác thân thiết, thả tim các bài đăng của Huyền My trên mạng xã hội cùng những lần xuất hiện thân thiết bên nhau.

Quang Hải dính tin đồn hẹn hò với Huyền My sau khi chia tay với Nhật Lê 

Quang Hải dính tin đồn hẹn hò với Huyền My sau khi chia tay với Nhật Lê

Điều đáng nói là trong khi nam cầu thủ ngôi sao của đội tuyển Việt Nam vẫn im hơi lặng tiếng thì Huyền My liên tục có những động thái khiến nhiều người đặt nghi vấn về mối quan hệ của cả hai.

Gần đây, khi Quang Hải và Nhật Lê có nhiều dấu hiệu của việc 'gương vỡ lại lành', nhiều dân mạng đã nhanh tay khui lại status mà Huyền My đăng ngày trước được cho là 'đá xoáy' Nhật Lê:

'Ta yêu nhau bằng khoảnh khắc, chứ ta không yêu nhau bằng thời gian. Không quan trọng bạn yêu bao lâu, quan trọng là ta yêu bao nhiêu khoảnh khắc bên nhau. Có người họ yêu sau 2 năm rồi chia tay, chẳng một cảm giác. Có người yêu nhau chỉ 2 tháng mà lại nhớ thương một đời…'.

Dòng trạng thái 'sóng gió' của cô chủ tiệm nail 

Dòng trạng thái 'sóng gió' của cô chủ tiệm nail

Thế mà nay đọc lại dòng trạng thái này, nhiều người phải gật gù công nhận Huyền My đúng là 'thánh dự', dự đoán luôn được chuyện tương lai của mình khi mối quan hệ của cô và Quang Hải chỉ kéo dài đúng 2 tháng. 

Rốt cuộc, Quang Hải lại về bên Nhật Lê, còn cô chủ tiệm nail thì sao?

'Yêu 2 tháng thương nhớ một đời' - màn 'cà khịa' của Huyền My với Nhật Lê bị 'xới lại, cô chủ tiệm nail đích thực là 'thánh dự' 2 

Dân mạng có vẻ khác hả hê với chuyện Quang Hải - Nhật Lê tái hợp? 

Dân mạng có vẻ khác hả hê với chuyện Quang Hải - Nhật Lê tái hợp?

Về phía Huyền My, giữa lúc ồn ào tái hợp của cặp đôi Hải - Lê thì cô nàng lại có vẻ dường như không quan tâm. Trên trang cá nhân, Huyền My liên tục chia sẻ cuộc sống hàng ngày của mình, dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và công việc. Cứ như thể cô nàng là người ngoài trong chiếc drama ầm ĩ mấy ngày hôm nay vậy, dù người người đang liên tục nhắc tên cô vậy.

Người từng thương quay lại với tình cũ thì có sao? Mình vẫn hạnh phúc thôi. 

Người từng thương quay lại với tình cũ thì có sao? Mình vẫn hạnh phúc thôi.
Theo HPT/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều