'Sai một ly đi vạn dặm', cái kết đắng cho anh chàng giấu vợ đi xét nghiệm ADN đứa con mới sinh

Kết quả có gì là đi nữa thì anh cũng đã mất vợ mất con chỉ vì hành động cợt nhả của mình.

04/02/2021 11:45

Những năm gần đây, tình trạng ly hôn giữa các cặp vợ chồng ngày càng gia tăng. Điều đáng lo ngại là ly hôn ở giới trẻ chiếm tỷ lệ cao trong tổng số án hôn nhân gia đình hàng năm.

Ngoài những lý do dễ thấy như ngoại tình, mẹ chồng khó tính, không còn duyên nợ thì nhiều vụn vặt trong cuộc sống cũng là nhát dao giết chết tình yêu đôi lứa. Như câu chuyện của của người phụ nữ dưới đây, chỉ vì một hành động vô tư của chồng mà cô đã quyết định ly hôn dù mới chỉ sinh con được 1 tháng.

'Sai một ly đi vạn dặm', cái kết đắng cho anh chàng giấu vợ đi xét nghiệm ADN đứa con mới sinh 0

Chia sẻ với Reddit, người phụ nữ ở Mỹ đã kể lý do cô quyết định kết thúc cuộc hôn nhân của mình như sau:

'Chào mọi người.

Tôi vừa đệ hơn ly hôn và tước quyền nuôi con của chồng. Chúng tôi kết hôn 2 năm và vừa chào đón con trai đầu lòng, cuộc sống tưởng chừng như viên mãn đó đã kết thúc khi tôi không thể chấp nhận nổi tính cách thích đùa của chồng.

Ngay từ lần đầu gặp mặt anh ấy đã thể hiện khiếu hài hước của mình bằng cách nói rằng bản thân anh thích đàn ông nhưng vì bố mẹ muốn có con nối dõi nên mới hẹn hò với phụ nữ. Sau khi thấy mặt tôi tái xanh anh mới cười ha hả bảo rằng chỉ đùa thôi.

Trong những tháng ngày bên nhau anh ấy thường xuyên 'vô tư' giả ốm để tôi chăm sóc, vờ đánh mất chìa khóa xe trong ngày cưới hay đưa tôi đến nhầm nhà hàng tổ chức kết hôn'.

Mặc dù người chồng trong câu chuyện có sở thích chơi khăm nhưng vợ anh đều có thể thông cảm bỏ qua bởi vì theo cô thì không ai là hoàn hảo, nhưng chuyện gì cũng sẽ có giới hạn của nó, sự mỏng manh của tình yêu càng đòi hỏi người ta tế nhị, tôn trọng chứ không phải lúc nào cũng có thể đem ra đùa được.

'Sai một ly đi vạn dặm', cái kết đắng cho anh chàng giấu vợ đi xét nghiệm ADN đứa con mới sinh 1

'Khi tôi sắp sinh anh ấy rất vui và hứa rằng sẽ tập trung để chào đón thành viên mới trong gia đình nên tạm dừng mọi trò lại, tôi thấy biết ơn vì điều đó.

Sau khi từ bệnh viện về nhà được khoảng 1 tuần, anh ấy thực sự tận tâm lo cho hai mẹ con tôi, nhưng được vài hôm anh ấy lại ngó lơ khi tôi nhờ anh nấu bữa sáng hay thay tã cho con, sau đó lấy cớ bận việc mà đi khỏi nhà trong vài hôm.

Trời đất ơi một mình tôi với đứa bé sơ sinh phải tự xoay sở mà không có bất kỳ ai trợ giúp. Tôi thực sự không biết chuyện gì đang xảy ra. Tôi đã cố gắng nói chuyện với anh ấy nhưng anh ấy từ chối giải thích cho đến khi tôi bực quá phải khóc nấc lên.

Cuối cùng anh ấy cũng nói rằng đã đi xét nghiệm ADN và kết quả đứa bé không phải con ruột của anh ấy. Mẹ chồng tôi cũng tham dự câu chuyện bằng cách kêu anh dọn ra khỏi nhà và liên hệ với luật sư vào sáng mai.

Tôi đã không nhịn được mà hét vào mặt và liên tục gọi anh ta là kẻ nói dối, sau đó yêu cầu được xem kết quả xét nghiệm ngay lập tức. Nhận thấy phản ứng dữ dội từ tôi, anh ấy đột nhiên cười không ngớt và chỉ vào tôi 'Tèn ten, em đã bị lừa rồi, có thấy âm mưu này hài hước không?'.

Tôi đã không còn sức lực để mà cãi vã nữa, ngày hôm sau tôi đã liên hệ luật sư mà yêu cầu ly hôn mặc anh ta có giải thích hay nài nỉ, cuộc đời này tôi không còn muốn hài hước thêm một lần nào nữa'.

Ngay sau khi đăng tải không lâu, bài viết đã nhận được hàng ngàn sự ủng hộ của cộng đồng mạng, mọi người hả hê vì anh chồng vô trách nhiệm cuối cùng cũng có cái kết đắng, mặc khác cũng động viên 'chủ status' giữ gìn sức khỏe và sớm thoát khỏi chuyện này.

'Vợ mới sinh có một tháng mà bỏ mặc rồi đi làm mấy chuyện không đâu, ly dị là đúng rồi'.

'Trên đời còn có đàn ông vậy luôn?'.

'Đáng lẽ cô nên block hắn từ lần đầu gặp kia kìa, thôi dù gì quay đầu muộn cũng còn đỡ hơn không, chúc mẹ con cô luôn khỏe nhé!'.

(Theo Mirror)

Theo Fenice Deng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều