Cãi nhau với bạn trai, cô gái may mắn thoát chết sau khi nhảy từ tầng 4

Tình trạng của cô gái khi đó là máu chảy lênh láng, cơ thể bất động, những mảnh ngói xung quanh vỡ nát.

26/01/2021 06:31

Ngày 25/1 vừa qua, tại Cao Hùng, Đài Loan đã xảy ra một sự việc hy hữu bạn gái nhảy lầu nhưng may mắn thoát chết sau khi xảy ra mâu thuẫn với bạn trai. 

Được biết, sau khi cãi nhau với bạn trai, cô nàng trong phút nóng giận quyết định nhảy lầu tầng 4 với ý định tự sát. Điều may mắn là cô gái đã thoát khỏi lưỡi hái của tử thần khi vị trí tiếp đất chính là mái nhà của người dân ở tầng 2.

Cãi nhau với bạn trai, cô gái may mắn thoát chết sau khi nhảy từ tầng 4 0

Cô gái trẻ may mắn thoát chết sau khi nhảy từ tầng 4.

Cô gái trẻ may mắn thoát chết sau khi nhảy từ tầng 4.

Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, nhân viên y tế lập tức có mặt tại hiện trường để sơ cứu nạn nhân. Hình ảnh đầu tiên đập vào mắt là một cô gái trẻ đang nằm trên mái nhà của người dân ở tầng 2, tình trạng của cô gái khi đó là máu chảy lênh láng, cơ thể bất động, những mảnh ngói xung quanh vỡ nát sau khi chịu sức va đập từ trọng lượng cơ thể của cô.

Băng ca cứu thương đã được đưa xuống vị trí của nạn nhân, nhân viên y tế đã cố định vị trí đầu và cổ của nạn nhân trước khi được mọi người kéo lên qua vị trí cửa sổ của căn hộ.

Nạn nhân được mọi người kéo lên qua vị trí cửa sổ.

Nạn nhân được mọi người kéo lên qua vị trí cửa sổ.

Ngay sau đó, nạn nhân đã được xe cứu thương chuyển đến bệnh viện điều trị, nguyên nhân khiến cặp đôi tranh cãi dẫn đến hành vi nhảy lầu của cô gái trẻ vẫn đang được cảnh sát điều tra và làm rõ vụ việc.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều