Cảm động clip cụ ông U90 ngượng ngùng cầm hoa tặng vợ khiến bà vui mừng bật khóc

Được chồng bất ngờ tặng hoa ngày 8/3, cụ bà xúc động bật khóc. Cụ ông thấy vậy ôm chặt vợ vào lòng vỗ về rồi cả hai cười giòn tan hạnh phúc.

08/03/2019 20:55

Mới đây, trên trang diễn đàn mạng xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông cầm hoa tặng vợ nhân dịp 8/3 đã thu hút nhiều sự chú ý từ dân tình với hàng trăm nghìn lượt xem cùng hàng nghìn lượt tương tác chỉ sau ít phút được đăng tải.

Clip cụ ông U90 tặng hoa cho vợ ngày 8/3

Trong clip, cụ ông ngượng ngùng đưa bó hoa ra trước mặt cụ bà, cụ bà bối rối không cầm vì chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra cho đến khi được con giải thích là bố tặng mẹ ngày 8/3, cụ bà mới nhanh chóng nhận lấy món quà nhỏ từ tay chồng rồi bật khóc. Thấy vợ xúc động cộng thêm sự cổ vũ nhiệt tình từ con cái, cụ ông mạnh dạn ôm chầm lấy cụ bà sau đó cả hai cười giòn tan.

Cụ ông Hoàng Văn Kiệm và cụ bà Hồ Thị Bảy

Cụ ông Hoàng Văn Kiệm và cụ bà Hồ Thị Bảy

Ông Kiệm tặng hoa cho vợ nhân dịp 8/3 khiến vợ xúc động rơi nước mắt

Ông Kiệm tặng hoa cho vợ nhân dịp 8/3 khiến vợ xúc động rơi nước mắt

Hai cụ ôm nhau cười hạnh phúc

Hai cụ ôm nhau cười hạnh phúc

Đa số cư dân mạng đều bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm mà hai cụ dành cho nhau. Mọi người không ngừng gửi những lời chúc sức khỏe, chúc hạnh phúc tới cặp tình nhân lớn tuổi.

Được biết, cụ ông trong clip là Hoàng Văn Kiệm và cụ bà là Hồ Thị Bảy, sống tại tỉnh Quảng Trị. Hai cụ đều đã hơn 90 tuổi. Yêu nhau từ thời chiến tranh kháng chiến chống Pháp, đến nay cụ Kiêm và cụ Bảy đã có với nhau 9 người con, gia đình tuy không giàu sang nhưng khá ấm no, hạnh phúc.

Chia sẻ với chúng tôi, bạn K.P (SN 1998, hàng xóm của hai cụ) cho biết: 'Ở xóm, hai ông bà nổi tiếng tình cảm. Mình còn trẻ mà nhìn vào cũng thấy ngưỡng mộ trước tình yêu hai cụ dành cho nhau. Bó hoa ngày hôm nay chắc con trai cụ mua cho bố tặng mẹ vì cụ ông lớn tuổi rồi nên việc đi xa hơi khó khăn, chỉ có thể đi lại quanh quẩn trong vườn, trong xóm được thôi. Nhưng dù vậy mình vẫn thấy việc ông tặng hoa cho bà rất có ý nghĩa. Chỉ mong sau này về già tình yêu của mình cũng mãi được tươi mới, bền đẹp như hai cụ'.

Theo Khánh Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều