Cắm sừng vợ suốt 10 năm, chồng đột nhiên 'quay xe' khiến tiểu tam phải bồi thường 1 tỷ đồng

Cả hai không chỉ mua nhà và sống chung mà còn cùng nhau mua xe, thậm chí còn thành lập công ty.

23/09/2021 06:04

Theo truyền thông Đài Loan đưa tin, anh Kiệt và vợ đã kết hôn nhiều năm, nhưng trong suốt thời gian chung sống, Kiệt vẫn giữ mối quan hệ bất chính với cô Hoa.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Vào thời điểm đó, Hoa biết rằng Kiệt đã có gia đình, nhưng cô ta vẫn nảy sinh mối quan hệ trên mức tình bạn. Cả hai không chỉ mua nhà và sống chung mà còn cùng nhau mua xe, thậm chí còn thành lập công ty, và tất cả đều được đăng ký dưới tên Hoa, họ đã duy trì mối quan hệ bất chính này trong hơn 10 năm.

Mọi chuyện tiếp diễn cho đến khi tình cảm giữa họ bắt đầu rạn nứt, Kiệt chọn trở về bên gia đình và thú nhận mọi chuyện với vợ. Lúc này, 'chính thất' phẫn nộ khi biết 'tiểu tam' đã xâm phạm quyền vợ chồng của mình trong thời gian dài.

Sau đó, Kiệt 'bán đứng' tình nhân khi đưa cho vợ tệp ghi âm cuộc đối thoại của hai người, 'chính thất' bẽ bàng khi biết cặp đôi gian tình gọi nhau là 'chồng' và 'vợ' trong suốt 10 năm qua. Thậm chí, họ giống như vợ chồng son khi chia sẻ công việc hàng ngày, chuẩn bị bữa ăn cho nhau, và thể hiện tình yêu với nhau bằng những hành vi vượt xa tình bạn thông thường.

Trước những bằng chứng do chồng cung cấp, vợ lập tức kiện 'tiểu tam' ra tòa và yêu cầu được bồi thường. Tòa án quận Tân Trúc đã tiến hành xét xử và cho rằng 'tiểu tam' biết Kiệt đã có gia đình nhưng vẫn tiếp xúc và sống với anh ta, hành vi của Hoa đã vượt xa chuẩn mực đạo đức xã hội, vi phạm thuần phong mỹ tục, xâm phạm nền tảng tin tưởng trong hôn nhân, đồng thời phá hủy hôn nhân và cuộc sống của đối phương.

Hoa cũng khiến 'chính thất' phải chịu đựng nỗi đau tinh thần từ sự phản bội của người bạn đời, vì vậy 'tiểu tam' bị tòa tuyên án bồi thường cho 'chính thất' số tiền là 300.000 tệ (khoảng 1 tỷ đồng).

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều