Con trai FA sửa nhà, ông bố liền mang đến món quà bất ngờ khiến anh chàng... choáng váng mặt mày

Chàng trai có vẻ ấm ức vì món quà 'khó đỡ' đến từ bậc phụ huynh, anh than thở với cư dân mạng: 'Bố tôi muốn bồng cháu đến mức mất hết lý trí rồi'.

21/09/2021 17:22

Vừa qua, một thanh niên đến từ Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) đã chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh món quà được bố tặng gây xôn xao mạng xã hội.

Theo tìm hiểu, chàng trai FA có một căn hộ mới được sửa sang xong, bố của anh vì muốn được 'ẵm cháu' nên đã nghĩ ra độc chiêu hối thúc con trai nhanh chóng tìm bạn gái và kết hôn.

Căn hộ của thanh niên FA

Căn hộ của thanh niên FA

Theo đó, 'ông bố tâm lý nhất quả đất' đã dành 100 tệ (khoảng 350 nghìn đồng) mua một 'thiết bị gia dụng' phù hợp với căn hộ của con trai và khẳng định 'sẽ cần dùng sau này'.

Khi chàng trai về nhà, thấy món quà được đặt trang trọng trong phòng khách đã khiến anh không khỏi... choáng váng mặt mày. Món quà bố tặng là một chiếc xe điện hình chú cừu vui vẻ và đây cũng là đồ chơi yêu thích dành cho các bé.

Thanh niên FA choáng váng khi nhìn thấy món quà bố tặng

Thanh niên FA choáng váng khi nhìn thấy món quà bố tặng

Chàng trai có vẻ ấm ức vì món quà 'khó đỡ' đến từ bậc phụ huynh, anh than thở với cư dân mạng: 'Bố tôi muốn bồng cháu đến mức mất hết lý trí rồi'. Không biết chàng trai xử lý thế nào với chiếc xe điện, nhưng chắc hẳn anh cũng phần nào cảm thấy 'chột dạ' trước cách gợi ý thẳng thừng của bố.

Sự việc sau khi chia sẻ đã khiến cộng đồng mạng được một tràng cười nắc nẻ. Hầu hết đều cho rằng bố của thanh niên chắc đang sốt ruột vì con trai đã đến tuổi lấy vợ nhưng vẫn đi về lẻ bóng, đây được xem là nỗi khổ tâm chung của các bậc cha mẹ và khát vọng con cái nhanh chóng kiếm người bạn đời, cùng nhau xây dựng tổ ấm và sinh cháu cho họ bồng bế.

Một số người bình luận:

'Ông bố có tầm nhìn xa thật, món quà rất thiết thực'.

'Đúng là thiết bị gia dụng sẽ cần dùng sau này'.

'Nếu con trai FA thêm vài năm, ông bố có thể tặng thêm chiếc xe nôi đấy'.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều