Cặp 'chồng cú vợ tiên' đã sinh con đầu lòng, hình ảnh đầu tiên của đứa trẻ gây xôn xao mạng xã hội

Sau nhiều 'gạch đá' của dư luận về nhan sắc chênh lệch, cặp đôi 'chồng cú vợ tiên' đã chứng minh tình yêu của mình bằng việc vừa hạ sinh đứa con đầu lòng.

16/06/2021 19:55

Vào cuối tháng 12/2018, cộng đồng mạng xã hội đã xôn xao về một hôn lễ đặc biệt của chú rể Indonesia (26 tuổi) và cô dâu đến từ Anh (21 tuổi). Điều khiến cặp đôi này thu hút sự chú ý của mọi người xuất phát sự khác biệt về ngoại hình. Người chồng tên là Karna Radheya sở hữu ngoại hình kém sắc trong khi vợ anh, cô Polly Alexandria Robinson lại xinh đẹp tựa nữ thần.

Khi những hình ảnh về lễ cưới giản dị của họ diễn ra tại quê hương chú rể được chia sẻ trên Instagram ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của người dùng mạng. Nhiều người đã tỏ ra hoài nghi về hôn lễ này và cho rằng tình yêu của hai người không xuất phát từ tình cảm chân thực. Tuy nhiên, vượt qua tất cả những dị nghị, cặp đôi dần chứng minh cho mọi người thấy họ là đích thực là một nửa của nhau, bất chấp khác biệt về ngôn ngữ, văn hoá, màu da...

Cặp 'chồng cú vợ tiên' đã sinh con đầu lòng, hình ảnh đầu tiên của đứa trẻ gây xôn xao mạng xã hội 0

Cặp đôi 'chồng cú vợ tiên' trong ngày kết hôn.

Cặp đôi 'chồng cú vợ tiên' trong ngày kết hôn.

Sau hơn 2 năm kết hôn, cặp đôi 'chồng cú vợ tiên' này khiến người dùng mạng không khỏi ghen tị bởi cuộc sống mặn nồng, hạnh phúc của họ. Cặp đôi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đi du lịch cùng nhau và những nụ hôn ngọt ngào, ánh mắt chan chứa tình cảm họ dành cho nhau.

Bẵng đi một thời gian, vào đầu năm 2021, cặp đôi 'chồng cú vợ tiên' bất ngờ thông báo họ đang háo hức chờ đợi chào đón đứa con đầu lòng. Trên Instagram, cô Polly khiến cộng đồng mạng thích thú khi lần đầu tiên khoe ảnh bụng bầu. Dù mang thai nhưng cô vẫn giữ được vóc dáng thon gọn và mảnh mai.

Cặp 'chồng cú vợ tiên' đã sinh con đầu lòng, hình ảnh đầu tiên của đứa trẻ gây xôn xao mạng xã hội 2

Cặp đôi thông báo mang bầu vào đầu năm nay.

Cặp đôi thông báo mang bầu vào đầu năm nay.

Cả hai vợ chồng đều thường xuyên cập nhật về hình ảnh của 'mẹ bầu' và mong ngóng từng ngày sự ra đời của đứa con đầu lòng, trái ngọt cho tình yêu 'xuyên biên giới' 3 năm.

Mới đây vào ngày 11/6, cặp 'chồng cú vợ tiên' nổi tiếng đã hạ sinh con đầu lòng. Cả hai đều tiết lộ hình ảnh đầu tiên của con mình nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Trong khi Karna Radheya đăng tải bức ảnh đen trắng chụp lại 1 bàn tay bé xíu thì trên trang cá nhân, Polly lại đăng hình ảnh bàn chân mềm mại của con.

Cặp 'chồng cú vợ tiên' đã sinh con đầu lòng, hình ảnh đầu tiên của đứa trẻ gây xôn xao mạng xã hội 4

Tuy nhiên mới đây, cặp đôi đã chia sẻ những hình ảnh về đứa con đầu lòng của mình.

Tuy nhiên mới đây, cặp đôi đã chia sẻ những hình ảnh về đứa con đầu lòng của mình.

Cả hai vợ chồng đều ghi chú bức hình bằng biểu tượng trái tim mà không tiết lộ thông tin cụ thể về ngày sinh, tên chính thức của đứa trẻ. Sự chào đời của một thiên thần nhỏ khiến nhiều người tan chảy, vui mừng cho gia đình từng gặp không ít sóng gió.

Có lẽ ngoại hình lai Âu - Á của đứa trẻ chắc chắn sẽ khiến nhiều người hâm mộ tò mò. Tuy nhiên, cả hai vợ chồng đều khéo léo chụp hình ảnh con cũng như để ảnh ở chế độ khóa bình luận. Đây là hành động nhằm bảo vệ sự riêng tư của đứa con mới sinh, tránh gây ra quá nhiều dị nghị bàn tán không hay trên mạng xã hội.

 

 

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều