Cặp đôi bên nhau 10 năm, bi kịch thương tâm ập đến sau 9 tháng kết hôn

Laura chia sẻ: 'Jay đã dạy cho tôi mọi điều về tình yêu vô điều kiện, anh ấy là một chương dài và đẹp đẽ trong cuộc đời tôi...'

09/09/2020 06:50

Laura Reygers (28 tuổi), hiện sống tại Hampshire, Anh. Câu chuyện thương tâm của cô với người bạn đời đã lấy đi nước mắt của nhiều người. Được biết, vào tháng 4/2008, Laura gặp Jay khi cả hai đều 16 tuổi. Sau khi xem ban nhạc của Jay biểu diễn, Laura nhận ra Jay là mẫu người cô yêu thích với mái tóc dài và đeo khuyên tai, bởi thế Laura lập tức đồng ý khi anh chàng hẹn cô đi uống cà phê. 

Laura gặp Jay khi cả hai đều 16 tuổi.

Laura gặp Jay khi cả hai đều 16 tuổi.

Cuộc hẹn đầu tiên của Laura và Jay không suôn sẻ ngay từ lúc ban đầu, Laura đến chậm 45 phút bởi chuyến xe buýt bị trì hoãn do cơn mưa xối xả, Jay đứng đợi cô tại trạm xe buýt và cả người anh đều ướt sũng. Kể từ lần hẹn hò đáng nhớ ấy, cặp đôi thường xuyên trò chuyện và một tuần sau tại rạp phim, họ đã trao nhau nụ hôn đầu tiên. 

Cặp đôi thường gặp nhau sau khi Jay tan ca ở cửa hàng làm thêm, hoặc sau giờ học, họ ngồi trong công viên trò chuyện hàng giờ đồng hồ và chia sẻ mọi điều về nhau. Sau vài tuần, Jay có cuộc gặp ra mắt gia đình bạn gái, bố mẹ của Laura đều tỏ vẻ quý mến chàng trai, khoảnh khắc đó, Laura tin rằng cặp đôi sẽ bên nhau mãi mãi. 

Năm 2011, Laura chuyển đến thị trấn Epsom, khu vực cách nhà một tiếng lái xe để theo học thời trang tại trường Đại học Nghệ thuật Sáng tạo. Laura và bạn trai vẫn gặp gỡ và cuộc hẹn vào cuối tuần khiến mối quan hệ của họ trở nên đặc biệt hơn. 

Tháng 5/2014, Jay ngỏ lời cầu hôn bạn gái trong một buổi đi dạo lãng mạn và cô nàng ngay lập tức đồng ý. Cặp đôi bắt đầu lên kế hoạch tiết kiệm cùng nhau và vào tháng 5/2018, tức khoảng 10 năm sau lần gặp gỡ đầu tiên, cả hai đã tổ chức một tiệc cưới tại nhà kho địa phương với 130 khách mời gồm gia đình và bạn bè. 

10 năm sau lần gặp gỡ đầu tiên, cả hai đã tổ chức một tiệc cưới tại nhà kho địa phương.

10 năm sau lần gặp gỡ đầu tiên, cả hai đã tổ chức một tiệc cưới tại nhà kho địa phương.

9 tháng sau ngày kết hôn đáng nhớ, vào ngày 14/1/2019, Jay qua đời trong một vụ tai nạn giao thông trên đường đi làm. Laura chia sẻ: 'Một năm sau đó, hình ảnh người cảnh sát đến gõ cửa và thông báo tin Jay qua đời vẫn là miền ký ức đau đớn đối với tôi. Tôi vẫn còn nhớ bạn bè và gia đình đã vỗ về khi tôi bật khóc nức nở. Tại sao người đàn ông tôi yêu có thể qua đời? Tôi đau đến mức không chịu nổi'. 

Bức ảnh cuối cùng cặp đôi chụp cùng nhau.

Bức ảnh cuối cùng cặp đôi chụp cùng nhau.

Khoảng thời gian sau, Laura suy sụp tinh thần như người mất hồn. Căn nhà của cô và Jay trở nên trống trải, cô nghĩ về cuộc sống mà cả hai cùng nhau xây dựng và tương lai cả hai dự định đã bị số phận tước đoạt, giấc mơ có con với Jay và cuộc sống về già bên người đàn ông cô yêu đã tan thành mây khói. 

Kể từ ngày Jay qua đời, Laura nhận được sự hỗ trợ từ tổ chức từ thiện Widowed And Young (WAY) - giúp cô kết nối với những người cũng mất người bạn đời ở độ tuổi còn quá trẻ. Họ hiểu cảm giác mất mát của Laura, sự đoàn kết giữa các thành viên đã giúp cô vượt qua những tháng ngày chông chênh của cuộc đời.

Laura chia sẻ: 'Jay đã dạy cho tôi mọi điều về tình yêu vô điều kiện, anh ấy là một chương dài và đẹp đẽ trong cuộc đời tôi. Bất chấp nỗi đau mất Jay, tôi sẽ luôn nhớ tất cả những gì tôi học được từ mối tình đầu của mình'.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều