Cặp đôi bị tố đóng giả màn cầu hôn để nhận đồ uống miễn phí từ quán bar

Sau khi người phụ nữ 'chấp nhận' lời cầu hôn của chàng trai mới gặp, mọi người trong quán bar đã bày tỏ niềm xúc động trước khoảnh khắc ngọt ngào.

06/04/2021 06:37

Một đoạn clip về 'cặp đôi hạnh phúc' gặp nhau lần đầu tiên tại quán bar đã được chia sẻ trên Reddit vào đầu tuần này gây nên những tranh cãi trái chiều gay gắt. 

Được biết, đoạn clip cho thấy một chàng trai (giấu tên, đến từ Texas) đã quỳ xuống trước một người phụ nữ mà anh ta vừa gặp trong một quán bar và ngỏ lời cầu hôn. 

Cặp đôi bị tố đóng giả màn cầu hôn để nhận đồ uống miễn phí từ quán bar 0

Khi quay toàn bộ sự việc, bạn của người phụ nữ đã chú thích đoạn clip: 'Chúng tôi đã gặp anh chàng ngẫu nhiên này tại Texas vào đêm qua và lên kế hoạch cho một màn cầu hôn giả với anh ta'. 

Sau khi người phụ nữ 'chấp nhận' lời cầu hôn của chàng trai mới gặp, mọi người trong quán bar đã bày tỏ niềm xúc động trước khoảnh khắc ngọt ngào và vỡ òa với một tràng pháo tay vang dội. 

Cặp đôi bị tố đóng giả màn cầu hôn để nhận đồ uống miễn phí từ quán bar 1

Cặp đôi 'dối trá' tiết lộ: 'Những người đó thậm chí không biết chúng tôi đã thổi phồng mọi chuyện và làm cho nó trở nên vui vẻ, chúng tôi cũng đã nhận đồ uống miễn phí vào đêm đó'. 

Đoạn clip đã gây ra cuộc tranh luận gay gắt trên diễn đàn và mọi người chia làm 2 phe khi cho rằng họ là 'rác rưởi', nhưng cũng có người khen họ quá 'thông minh'. 

'Điều duy nhất họ làm trong đêm đó là đã khiến tất cả mọi người đều vui vẻ'. 

'Bất kể màn cầu hôn này là giả hay thật, nhưng nó đã trở thành một lý do để mọi người tương tác và hướng về những điều tích cực'. 

'Đó là mẹo sống thoải mái nhưng phi đạo đức'. 

'Tôi nghĩ ý tưởng của họ đúng là khôn vặt'.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều