Cặp đôi cãi nhau lúc băng qua đường, bạn trai đẩy bạn gái vào xe buýt khiến người đi đường phẫn nộ

Sau khi tài xế xe buýt xuống xe đã cùng những người đi đường bắt bạn trai của cô gái quay lại hiện trường tra hỏi.

14/05/2021 06:43

Ngày 5/5 vừa qua, một cặp đôi sống tại Tô Châu, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) trong lúc băng qua đường đã tranh cãi gay gắt, bất ngờ người bạn trai đẩy bạn gái vào tuyến đường xe buýt đang chạy, may mắn nhờ phản ứng nhanh nhạy của tài xế đã cứu cô gái một mạng. 

Cặp đôi cãi nhau lúc băng qua đường, bạn trai đẩy bạn gái vào xe buýt khiến người đi đường phẫn nộ 0

Theo camera hành trình của xe buýt ghi lại, cặp đôi đang băng qua vạch kẻ đường cho người đi bộ thì bất ngờ bạn trai đẩy bạn gái về chiếc xe buýt đang chạy đến, sau đó anh ta quay người bỏ chạy. 

Cặp đôi cãi nhau lúc băng qua đường, bạn trai đẩy bạn gái vào xe buýt khiến người đi đường phẫn nộ 1Cặp đôi cãi nhau lúc băng qua đường, bạn trai đẩy bạn gái vào xe buýt khiến người đi đường phẫn nộ 2

May mắn thay, nhờ phản ứng nhanh nhạy của tài xế khi lập tức phanh khẩn cấp nên xe buýt đã dừng lại trước khi tông trúng người cô gái. Sau khi tài xế xe buýt xuống xe đã cùng những người đi đường bắt bạn trai của cô gái quay lại hiện trường tra hỏi. 

Cặp đôi cãi nhau lúc băng qua đường, bạn trai đẩy bạn gái vào xe buýt khiến người đi đường phẫn nộ 3

Người bạn trai không tỏ vẻ hối lỗi về hành động nhẫn tâm của mình, anh cho rằng trong lúc cãi nhau, bạn gái liên tục giằng co nên anh mới xô đẩy cô ấy xuống đường. 

Cặp đôi cãi nhau lúc băng qua đường, bạn trai đẩy bạn gái vào xe buýt khiến người đi đường phẫn nộ 4

Điều khủng khiếp nhất là khi một người đi đường hỏi nếu bạn gái của chàng trai tử vong sau cú va chạm với xe buýt thì anh ta sẽ làm gì, người bạn trai vô cảm trả lời: 'Nếu cô ấy chết, tôi sẽ chết theo cô ấy'. 

Hiện tại người bạn trai đã bị cảnh sát tạm giữ hình sự theo quy định của pháp luật và vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều