Cặp đôi chênh lệch 23 tuổi đính hôn chớp nhoáng trong một tháng, có hình xăm đôi, chàng nhỏ hơn bố mẹ nàng 3 tuổi

Sarai nói: 'Bạn có thể bỏ lỡ tình yêu của đời mình vì sự dè dặt và phán xét của chính mình. Tôi rất vui vì tôi đã không làm thế'.

14/06/2021 06:30

Vào tháng 3/2019, Sarai (27 tuổi) là nhân viên kinh doanh bất động sản cao cấp từ Colorado chuyển đến Denver, Hoa Kỳ, và cô nàng quyết định dùng thử ứng dụng hẹn hò Bumble để gặp gỡ một người khác giới.

Sau khi cân nhắc tìm một người trong độ tuổi của mình, cô quyết định mở rộng giới hạn về độ tuổi và sớm được kết đôi với Joel Serface (50 tuổi), giám đốc điều hành của một công ty năng lượng tái tạo, người đang sống cách đó chỉ 30 phút di chuyển.

Cặp đôi Sarai và Joel

Cặp đôi Sarai và Joel

Cả hai đều cảm thấy có sự kết nối ngay sau khi được kết đôi trên ứng dụng hẹn hò, chỉ sau vài ngày nhắn tin và nói chuyện điện thoại, cảm xúc mãnh liệt mà họ cảm nhận đã biến thành tình yêu. Buổi hẹn hò đầu tiên nhanh chóng gắn kết hai người với nhau và họ không bao giờ muốn có một giây phút xa nhau sau đó. 

Cặp đôi chênh lệch 23 tuổi đính hôn chớp nhoáng trong một tháng, có hình xăm đôi, chàng nhỏ hơn bố mẹ nàng 3 tuổi 1

Sarai cho biết: 'Điều ban đầu thu hút tôi ở anh ấy là sự trưởng thành, kiên cường, khát khao phiêu lưu và sự đồng cảm. Về mặt thể chất, tôi thấy mình cực kỳ bị thu hút bởi tất cả các đặc điểm của anh ấy, và tôi không thể rời mắt hay rời tay khỏi anh ấy cả đêm'.

Cặp đôi chênh lệch 23 tuổi đính hôn chớp nhoáng trong một tháng, có hình xăm đôi, chàng nhỏ hơn bố mẹ nàng 3 tuổi 2

Chỉ trong vòng một tháng, vào tháng 4/2019, cả hai đều biết rằng họ đã cam kết trọn đời với nhau và quyết định kỷ niệm điều này bằng hình xăm cặp đôi phù hợp. Ngay sau đó, Joel đã hỏi cưới Sarai tại một nhà hàng nơi họ đang hẹn hò. 

Cặp đôi chênh lệch 23 tuổi đính hôn chớp nhoáng trong một tháng, có hình xăm đôi, chàng nhỏ hơn bố mẹ nàng 3 tuổi 3

Vào ngày 11/11/2019, cặp đôi quyết định đánh dấu vĩnh viễn lễ đính hôn của mình bằng cách xăm '222' trên ngón tay đeo nhẫn của họ. Sau đó chỉ 3 tháng, họ kết hôn tại Jamaica vào ngày 22/2/2020. 

Cặp đôi chênh lệch 23 tuổi đính hôn chớp nhoáng trong một tháng, có hình xăm đôi, chàng nhỏ hơn bố mẹ nàng 3 tuổi 4

Cha mẹ của Sarai, cả hai đều 53 tuổi, ban đầu tỏ ra nghi ngờ tình cảm Joel dành cho con gái họ, và sau đó họ đã chấp nhận trở thành một người bạn của con rể. 

Cặp đôi chênh lệch 23 tuổi đính hôn chớp nhoáng trong một tháng, có hình xăm đôi, chàng nhỏ hơn bố mẹ nàng 3 tuổi 5

Sarai nói: 'Đó chắc chắn là tình yêu sét đánh, một sức hấp dẫn nảy sinh trong tôi mà tôi thậm chí không biết đã tồn tại trướcn khi gặp Joel. Thật khó để giải thích, nhưng tôi đã bị mê hoặc.

Khi lần đầu tiên chúng tôi nói chuyện qua điện thoại, tôi đã rất ngạc nhiên bởi sự ăn ý và đĩnh đạc của anh ấy. Ngay từ tháng 4/2019, cả hai chúng tôi đều biết rằng chúng tôi đã cam kết và sẽ không tách rời nhau'.

Cặp đôi chênh lệch 23 tuổi đính hôn chớp nhoáng trong một tháng, có hình xăm đôi, chàng nhỏ hơn bố mẹ nàng 3 tuổi 6

Sarai thừa nhận mọi người cho rằng Joel trả tiền cho cô để cả hai quan hệ với nhau, thậm chí một người lạ đã hỏi Joel rằng anh ta 'mua' cô từ đâu. Bất chấp phản ứng tiêu cực từ một số người lạ, họ khẳng định tình yêu của họ bền chặt và sẽ trường tồn theo thời gian.

Cặp đôi chênh lệch 23 tuổi đính hôn chớp nhoáng trong một tháng, có hình xăm đôi, chàng nhỏ hơn bố mẹ nàng 3 tuổi 7

Sarai cho biết: 'Tôi thực sự bị sốc khi có người lạ hỏi Joel đã trả bao nhiêu cho tôi. Ai đó đã hỏi Joel mua tôi từ đâu?

Đôi khi chúng tôi đi chơi, mọi người đến hỏi có phải anh ta bắt cóc tôi không. Thậm chí có người đến gặp cả hai và nói 'làm ơn cho tôi biết cả hai người là cha và con gái chứ không phải là một cặp vợ chồng'.

Một lần khi chúng tôi đến hiệu thuốc để lấy thuốc, dược sĩ nghĩ rằng tôi là con của Joel và hướng dẫn tôi cách sử dụng thuốc.

Tôi đã nhận được tin nhắn trên Instagram gọi mối quan hệ của chúng tôi là 'săn mồi'. Có nhiều bình luận gọi tôi là sugar baby. Bạn bè nói với tôi rằng tôi không cần phải lo lắng về tiền bạc vì tôi có sugar daddy'.

Cặp đôi chênh lệch 23 tuổi đính hôn chớp nhoáng trong một tháng, có hình xăm đôi, chàng nhỏ hơn bố mẹ nàng 3 tuổi 8

Sarai đã bảo vệ người bạn đời của mình và nói rằng mọi người cần 'mở mang đầu óc và mở rộng tầm nhìn của họ'.

Cô ấy nói thêm: 'Bạn có thể bỏ lỡ tình yêu của đời mình vì sự dè dặt và phán xét của chính mình. Tôi rất vui vì tôi đã không làm thế'.

Joel thừa nhận rằng ban đầu anh ấy không mong đợi mối quan hệ của họ sẽ kéo dài do chênh lệch 23 tuổi, nhưng anh đã rất ngạc nhiên trước sự trưởng thành và cởi mở của Sarai và nói rằng phụ nữ lớn tuổi có xu hướng 'cứng nhắc' hoặc 'bảo vệ' thái quá, trong khi Sarai là người phóng khoáng và tự do.

Cặp đôi chênh lệch 23 tuổi đính hôn chớp nhoáng trong một tháng, có hình xăm đôi, chàng nhỏ hơn bố mẹ nàng 3 tuổi 9

Joel nói: 'Tôi biết tôi yêu cô ấy trước khi tôi gặp cô ấy, và rồi trái tim tôi đã điên cuồng trong khoảnh khắc chúng tôi gặp nhau.

Tất nhiên, tôi biết Sarai xinh đẹp từ hồ sơ hẹn hò của cô ấy nhưng phải đến khi chúng tôi trò chuyện lần đầu tiên, tôi mới nhận ra rằng Sarai cũng thông minh về mặt cảm xúc so với tuổi của cô ấy, ngoài ra, cô ấy khiến tôi yêu thích bởi tràn đầy năng lượng, thích mạo hiểm, hài hước, quyến rũ, trẻ trung, vui vẻ và ngọt ngào.

Không ai trong chúng tôi muốn buổi hẹn hò đầu tiên kết thúc. Sarai đã nói rằng cô ấy muốn 'một trăm cuộc hẹn hò nữa như thế này'.

Cặp đôi chênh lệch 23 tuổi đính hôn chớp nhoáng trong một tháng, có hình xăm đôi, chàng nhỏ hơn bố mẹ nàng 3 tuổi 10

Joel cũng thừa nhận ban đầu anh lo lắng rằng Sarai có thể chưa trưởng thành dựa trên tuổi tác và thiếu kinh nghiệm sống cũng như mối quan hệ.

Joel nói thêm: 'Tôi sợ rằng đây sẽ chỉ là một giai đoạn trôi qua chóng vánh đối với Sarai, và cô ấy có thể không đủ độ bền để duy trì một mối quan hệ lâu dài. Tuy nhiên, tôi nhanh chóng nhận ra rằng không phải vậy và cô ấy không ngừng trưởng thành và mong muốn hoàn thiện bản thân hơn.

Tôi thấy khoảng cách tuổi tác của chúng tôi có lợi hơn khi tôi nhận ra rằng vì Sarai còn trẻ nên cô ấy hoàn toàn cởi mở và chia sẻ thế giới qua lăng kính hoàn toàn mới'.

Cặp đôi chênh lệch 23 tuổi đính hôn chớp nhoáng trong một tháng, có hình xăm đôi, chàng nhỏ hơn bố mẹ nàng 3 tuổi 11

Joel cho biết thách thức lớn nhất đối với anh là gia đình không dễ dàng chấp nhận anh gắn kết đời mình với một cô nàng trẻ tuổi.

Joel nói: 'Gia đình tôi xuất thân từ một nền tảng bảo thủ và có kỳ vọng riêng của họ. Bởi thế họ không lập tức chào đón Sarai theo cách nồng nhiệt. Chúng tôi hiện đang kiên nhẫn và hy vọng rằng, theo thời gian họ sẽ thấy mối quan hệ của chúng tôi là lành mạnh và nồng nàn nhất mà tôi từng trải qua'.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều