Cặp đôi chỉ 'ái ân' với nhau 1 lần duy nhất trong năm: 'Tình yêu của chúng tôi vượt trên lẽ thường tình'

Mặc dù chuyện phòng the vô cùng ít ỏi nhưng đối với cặp đôi 9x người Mỹ này vẫn luôn khắng khít sau nhiều năm yêu nhau.

23/02/2021 13:30

Maria Simpson và vị hôn phu James Phillips đã đính hôn với nhau từ 3 năm về trước, mặc dù đã ra mắt gia đình và xác định sẽ cưới nhau trong tương lai nhưng cả hai vẫn yêu nhau 'trong vòng lễ giáo'.

Maria Simpson (25 tuổi) hiện đang là chính trị gia và James Phillips (27 tuổi) là nhân viên lĩnh vực CNTT

Maria Simpson (25 tuổi) hiện đang là chính trị gia và James Phillips (27 tuổi) là nhân viên lĩnh vực CNTT

Nói riêng với Fabulous, Maria chia sẻ: 'Tôi biết điều này nghe có vẻ điên rồ nhưng ban đầu trước khi bước vào mối quan hệ tôi và James đã cam kết sẽ giữ lần đầu tiên của cả hai vào ngày tân hôn của mình. Hai đứa không quan trọng lắm về chuyện có quan hệ hay không, chúng tôi hợp nhau về mọi thứ trên đời'.

Nhưng vào Valentien năm 2019, sau khi đi hẹn hò về trong tình trạng say xỉn cả hai đã 'vượt rào'. Nói về việc đó, Maria cho biết nó là kỷ niệm đẹp nên từ đó hai người cũng đặt ra quy tắc là 1 năm chỉ quan hệ một lần vào ngày Valentine.

Mặc dù cả hai ở gần nhau nhưng họ chỉ dành cho nhau những cái ôm thay vì ái ân như những cặp đôi khác

Mặc dù cả hai ở gần nhau nhưng họ chỉ dành cho nhau những cái ôm thay vì ái ân như những cặp đôi khác

'Chúng tôi chỉ làm tình vào ngày 14/2 hằng năm và sẽ giữ vững điều đó cho đến khi kết hôn. Tôi thấy như thế càng khiến James thích tôi hơn, chúng tôi ôm nhau mọi lúc nhưng chỉ thực sự bên nhau vào ngày lễ Tình nhân thôi. Nghe có vẻ lỗi thời nhưng mà chúng tôi đều có những ưu tiên khác nhau trong cuộc sống.

Tôi xem tình yêu là bến đỗ chứ không phải sự hưởng thụ thể xác. Có thể khi cuộc sống hiện đại người ta sẵn sàng bất chấp lao vào tình yêu nhưng tôi lại muốn đầu tư hơn nên chỉ đến với người mình cảm thấy an toàn và trân trọng mình, rất may mắn vì đã gặp được James khiến tôi tin rằng tình yêu trên thế giới này có khi đơn giản chỉ là hai trái tim cùng nhịp đập'.

Theo một cuộc khảo sát gần đây được công bố trên  The Guardian, có đến 40% thanh niên 18-24 tuổi chưa bao giờ quan hệ tình dục và 6% quan hệ tình dục ít hơn 2 lần 1 năm.

Đối với cặp đôi thuộc thế hệ 9x nên họ luôn ưu tiên phần lớn thời gian cho công việc, học thêm nhiều kiến thức mới, đi đến những vùng đất mới mẻ, tận hưởng cuộc sống yêu đương tự do, có lẽ chính vì thế mà khi đã bên nhau 3 năm, hai người vẫn còn nhiều rung động.

'Tôi chắc một số người sẽ nghĩ rằng chúng tôi làm thế bởi vì không ưa thích nhau cho lắm. Nhưng không phải đâu, tình yêu của chúng tôi đặc biệt hơn nhiều, nó được xây dựng trên sự thấu hiểu, chia sẻ, yêu thương và những rung động giữa hai trái tim nồng cháy'.

Cặp đôi hiện đã đính hôn và dự kiến sẽ kết hôn trong thời gian tới

Cặp đôi hiện đã đính hôn và dự kiến sẽ kết hôn trong thời gian tới

James cũng cho biết anh không thấy phiền gì khi mỗi năm chỉ ân ái 1 lần: 'Thành thật mà nói, chúng tôi không quan tâm nếu mọi người không hiểu tại sao chúng tôi làm như vậy. Chúng tôi đưa ra các quy tắc của riêng mình và tự hào về điều đó. Nếu nhiều người hiểu nhau đúng cách trước khi lên giường, tôi nghĩ sẽ ít chia tay hơn'.

Maria cũng cho biết mặc dù đã đính hôn nhưng cả hai vẫn sống độc lập như những cá thể riêng biệt, giữ vững sở thích cá nhân và không cố vì tình yêu mà thay đổi bản thân.

'Sẽ có nhiều người vì chữ yêu mà trở nên tốt hơn nhưng theo quan điểm của tôi thì cứ là người tốt trước đã, vì bản thân mà phấn đấu, vì cuộc sống của mình mà hạnh phúc. Vì khi đó, chúng ta sẽ bớt hy vọng vào người khác, khi không đặt niềm tin quá nhiều vào đối phương thì sẽ không mong đợi nhiều và cũng tránh được những cãi vả không đáng có' - cô nói.

(Theo The Sun)

Theo Fenice/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều