Cặp đôi cuồng thú cưng, đang chuẩn bị làm lễ ra mắt 2 họ, cô dâu vẫn mải miết... tắm rửa cho 'boss'

Hình ảnh cô dâu chú rể diện lễ phục cưới nhưng không ngần ngại lau sàn, chải lông cho các 'boss' khiến dân tình thích thú.

25/02/2021 06:10

Đám cưới vốn là ngày trọng đại của đời người nên cô dâu chú rể nào cũng muốn người thân yêu hay những thứ thân thiết với mình tham dự. Ngày nay, đám cưới với sự xuất hiện của thú cưng đã không còn lạ lẫm nữa, nhưng đang tổ chức hôn lễ mà vẫn tranh thủ chăm cún như cặp đôi trong clip đăng trên mạng này thì có lẽ không nhiều.

Đoạn video đã ghi lại cảnh cô dâu trong bộ áo dài, trang điểm cầu kỳ nhưng không ngại vén tà áo, ngồi sau hè lau người, chải lông cho thú cưng khiến dân tình thích thú.

Clip cô dâu chú rể chăm cún trong đám cưới

Được biết, cặp đôi trong clip là Thế Trường (SN 1989, quê tại Vĩnh Long) và Huyền Anh (SN 1994, quê ở Bạc Liêu), hiện có một shop thú cưng tại TP.HCM.

Chú rể Thế Trường nhớ lại, lúc đó nhà trai đã rước dâu và đang ở Vĩnh Long. 'Tụi mình chuẩn bị làm lễ ra mắt 2 họ, nhưng vẫn không quên cho tụi nhỏ đi vệ sinh sáng, ăn uống, lau chùi, chảy lông cho đẹp trai' - Thế Trường nói.

Cặp đôi cuồng thú cưng, đang chuẩn bị làm lễ ra mắt 2 họ, cô dâu vẫn mải miết... tắm rửa cho 'boss' 0

Cô dâu chú rể tranh thủ ra chăm 'boss' trong đám cưới.

Cô dâu chú rể tranh thủ ra chăm 'boss' trong đám cưới.

Sam, 2 tuổi và Gạo, 10 tháng tuổi là hai bé cưng của Trường và Huyền Anh. Đám cưới của cặp đôi diễn ra vào ngày 7/1 vừa rồi và quê dù cách Sài Gòn khá xa, cả hai vẫn quyết định đưa 'con' về quê ăn cưới 'ba mẹ'. 'Chúng mình dẫn hai bé về quê ăn cưới của ba mẹ, phần vì không yên tâm khi gửi con ở khách sạn, phần vì cũng nhớ các con lắm' - cặp đôi chia sẻ.

Mang hai thú cưng đi xa trong khi bé lớn nặng tới 30kg khiến cặp đôi gặp chút khó khăn khi di chuyển nhưng may mắn vẫn thu xếp ổn thoả.

Cặp đôi cuồng thú cưng, đang chuẩn bị làm lễ ra mắt 2 họ, cô dâu vẫn mải miết... tắm rửa cho 'boss' 2

Hai thú cưng cũng xuất hiện trong bộ ảnh cưới của Trường và Huyền Anh.

Hai thú cưng cũng xuất hiện trong bộ ảnh cưới của Trường và Huyền Anh.

Trường và Huyền Anh coi thú cưng như con trong gia đình vậy: 'Tụi nhỏ lớn rồi nên hiểu ý ba mẹ lắm, nhiều khi còn biết làm trò nũng nịu. Bây giờ một ngày không được gặp con chắc tụi mình sẽ nhớ lắm'.

Cũng vì quá yêu Sam và Gạo, Trường còn mở hẳn kênh Youtube để ghi lại cuộc sống hằng ngày của 'các con'. Kênh của anh nhận được rất nhiều sự ủng hộ và quan tâm của những người yêu thú cưng.

Cặp đôi cuồng thú cưng, đang chuẩn bị làm lễ ra mắt 2 họ, cô dâu vẫn mải miết... tắm rửa cho 'boss' 4

Cặp đôi còn lập hẳn 1 kênh Youtube để ghi lại cuộc sống thường ngày của các con.

Cặp đôi còn lập hẳn 1 kênh Youtube để ghi lại cuộc sống thường ngày của các con.

Trường và Huyền Anh quen nhau từ tháng 11/2015 qua mạng xã hội. Sau 5 năm tìm hiểu, cặp đôi quyết định về chung một nhà.

Theo MH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều