#Dịch Covid-19 ở Châu Á

Cặp đôi đi du xuân vẫn không quên... phòng chống virus Corona

Cách xử trí của đôi bạn trẻ trên máy bay trong bối cảnh cả thế giới đang báo động vì virus Corona khiến nhiều người ngã ngửa vì độc!

26/01/2020 15:47

Mới đây, dân mạng chuyền tay nhau hình ảnh một đôi trai gái đang hôn nhau trên máy bay. Hành động tình tứ này có lẽ sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như đôi bạn không… đeo khẩu trang cùng dòng caption ‘mệt mỏi': Virus Corona cũng không thể chia xa chúng ta!

Hiện bức ảnh vẫn đang nhận đươc sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng. Trước bài đăng đó, nhiều người 'á khẩu' bởi sức sáng tạo vô biên của cặp đôi này. Đúng là 'đâu ai muốn làm người bình thường khi yêu'! Được biết đây là chuyến bay đầu tiên trong năm mới của đôi bạn trẻ tới Nha Trang.

Virus Corona cũng không thể chia xa chúng ta... 

Virus Corona cũng không thể chia xa chúng ta...

Nhiều người tỏ ra ghen tỵ và cho rằng bức ảnh này có thể không lan truyền virus Corona, tuy nhiên lại gây ra loại virus gây 'GATO' cho hội FA. Tuy nhiên, số khác thì đánh giá rằng đây là hành động khá lố bịch, đặc biệt là ở nơi công cộng như trên máy bay.

Một số bình luận của cư dân mạng 

Một số bình luận của cư dân mạng

Corona là loại virus gây viêm phổi cấp, xuất phát từ Vũ Hán và đang lan rộng ra nhiều nước trên thế giới. Nếu không phát hiện sớm rất dễ dẫn đến tử vong. Đã có rất nhiên người thiệt mạng chỉ sau vài ngày kể từ khi bị kết luận dương tính với virus Corona. Hiện tình trạng phát tán của loại virus 'ám ảnh' này đang được được báo động cấp.

Theo HPT/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều