Cặp đôi đũa lệch bị mọi người chế nhạo vì ngoại hình khác biệt, nàng thổ lộ 'tôi thích những chàng béo'

Trong khi Sienna có thân hình siêu mảnh mai, thì cơ thể của George lại hoàn toàn trái ngược và được cho là mắc bệnh béo phì.

15/06/2021 11:06

Sienna Keera đã di chuyển nửa vòng trái đất từ ​​Úc đến Vương quốc Anh để ở bên vị hôn phu hiện tại là George Keywood và cặp đôi đã cùng nhau chào đón một bé trai ra đời.

Cặp đôi Sienna và George

Cặp đôi Sienna và George

Trong khi Sienna có thân hình siêu mảnh mai, thì cơ thể của George lại hoàn toàn trái ngược và được cho là mắc bệnh béo phì. 

Cặp đôi đũa lệch bị mọi người chế nhạo vì ngoại hình khác biệt, nàng thổ lộ 'tôi thích những chàng béo' 1

Chia sẻ về cách họ gặp nhau, Sienna nói: 'Chúng tôi nói chuyện trên Instagram trong 6 tháng, sau đó chúng tôi đã gặp nhau và tôi chuyển đến sống tại Anh'.

Cặp đôi đũa lệch bị mọi người chế nhạo vì ngoại hình khác biệt, nàng thổ lộ 'tôi thích những chàng béo' 2

Trong khi rất nhiều người theo dõi cặp đôi hoàn toàn ủng hộ sự khác biệt về cân nặng của họ, thì cứ mỗi bình luận tích cực lại có mười ý kiến ​​tiêu cực. Sienna thường xuyên bị buộc tội là một 'kẻ đào mỏ' trong khi George bị ví von rằng anh giống như 'bao cát đấm bốc'.

Cặp đôi đũa lệch bị mọi người chế nhạo vì ngoại hình khác biệt, nàng thổ lộ 'tôi thích những chàng béo' 3

George đã đáp trả bình luận của cư dân mạng mà không cần bận tâm, anh ấy nói: 'Sienna thích những người béo từ rất lâu trước khi tôi lọt vào tầm ngắm của cô ấy. Tôi muốn làm sáng tỏ sự thật rằng cô ấy luôn thích những chàng béo. Thật không may cho tất cả các chàng gầy, các bạn không có cơ hội'.

Cặp đôi đũa lệch bị mọi người chế nhạo vì ngoại hình khác biệt, nàng thổ lộ 'tôi thích những chàng béo' 4

Cặp đôi đũa lệch bị mọi người chế nhạo vì ngoại hình khác biệt, nàng thổ lộ 'tôi thích những chàng béo' 5Cặp đôi đũa lệch bị mọi người chế nhạo vì ngoại hình khác biệt, nàng thổ lộ 'tôi thích những chàng béo' 6

Sienna nhanh chóng đồng tình với câu trả lời của bạn trai, cô nói thêm: 'Tôi thích những chàng béo'. Người hâm mộ của cặp đôi đã nhanh chóng ủng hộ họ, mô tả George và Sienna là một 'cặp đôi đẹp'.

Cặp đôi đũa lệch bị mọi người chế nhạo vì ngoại hình khác biệt, nàng thổ lộ 'tôi thích những chàng béo' 7Cặp đôi đũa lệch bị mọi người chế nhạo vì ngoại hình khác biệt, nàng thổ lộ 'tôi thích những chàng béo' 8

Dưới đây là một số bình luận của cư dân mạng:

'Tôi không hiểu nỗi ám ảnh của mọi người về cân nặng, sự thật rằng anh ấy là một người đàn ông to lớn và cô ấy thật lộng lẫy'.

'Đừng bận tâm các bạn trông như thế nào. Các bạn yêu nhau và dường như có một gia đình hạnh phúc khỏe mạnh'.

'Hai bạn là một cặp đôi đẹp, ngoại hình khác biệt sẽ giúp cả hai có sự âm yếm nồng nàn'.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều