Cặp đôi đũa lệch 'chồng gầy vợ béo' nổi tiếng nhất Trung Quốc sau 2 năm kết hôn: Vợ gọn gàng thon thả đến bất ngờ!

Sự thay đổi rõ rệt về ngoại hình của cô vợ béo năm nào từng bị nhiều người 'ném đá' vì chênh lệch nhan sắc với chồng khiến nhiều người khá bất ngờ.

16/04/2021 18:53

Nhắc đến những cặp đôi 'đũa lệch' nổi tiếng nhất Trung Quốc, nhiều người sẽ nhớ ngay đến cặp đôi hot boy Dương Dương Dương (tên thật là Lưu Gia Vỹ, SN 1997) và bạn gái Lưu Dương (SN 1991), cùng đến từ Sơn Đông. Sở dĩ cặp đôi nhận được sự quan tâm lớn là bởi ngoại hình của họ có khá nhiều sự chênh lệch.

Trong khi Gia Vỹ là chàng soái ca với ngoại hình thư sinh, cao ráo, được rất nhiều cô gái 'thầm thương trộm nhớ' thì Lưu Dương lại là một cô nàng sở hữu thân hình mập mạp, nặng tới 100 kg.

Cặp đôi nàng béo - chàng gầy Trung Quốc gây sốt vì ngoại hình chênh lệch.

Cặp đôi nàng béo - chàng gầy Trung Quốc gây sốt vì ngoại hình chênh lệch.

Thời điểm công khai tình cảm, cặp đôi 'nàng béo - chàng gầy' từng vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều bình luận mỉa mai cho rằng cặp đôi đang dàn dựng nên chuyện tình cổ tích chỉ để nổi tiếng.

Đặc biệt Lưu Dương phải chịu đựng rất nhiều nhận xét khó nghe như 'bị bệnh béo phì', 'không xứng với soái ca', 'sao không chịu giảm cân', 'con gái như thế kia làm sao dám đòi lấy chồng hoàng tử', …

Cuối cùng vượt qua mọi sự hoài nghi, cặp đôi đã chính thức về chung một nhà bằng một đám cưới lung linh vào tháng 3/2019. Không lâu sau khi kết hôn, cặp 'nàng béo - chàng gầy' vui mừng thông báo được lên chức bố mẹ. Đầu năm 2020, Lưu Dương đã lâm bồn và hạ sinh một bé trai kháu khỉnh tên Lưu Ngoạn Ngoạn.

Cặp đôi đũa lệch 'chồng gầy vợ béo' nổi tiếng nhất Trung Quốc sau 2 năm kết hôn: Vợ gọn gàng thon thả đến bất ngờ! 1

Vượt qua mọi rào cản, cặp đôi đã kết hôn và sinh con.

Vượt qua mọi rào cản, cặp đôi đã kết hôn và sinh con.

Ở thời điểm hiện tại, dù ít xuất hiện trên mạng xã hội như hồi mới yêu nhưng thỉnh thoảng, hình ảnh mà cả hai chia sẻ về cuộc sống gia đình hạnh phúc, đầm ấm vẫn khiến nhiều người ghen tỵ.

Cặp đôi đũa lệch 'chồng gầy vợ béo' nổi tiếng nhất Trung Quốc sau 2 năm kết hôn: Vợ gọn gàng thon thả đến bất ngờ! 3

Cuộc hôn nhân mĩ mãn của cặp đôi sau 2 năm vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Cuộc hôn nhân mĩ mãn của cặp đôi sau 2 năm vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Sau khi con trai dần cứng cáp, Lưu Dương đã quyết định giảm cân. Chia sẻ về sự thay đổi này, cô nàng cho biết, dù đã mang thân hình quá khổ nhiều năm và không cảm thấy tự ti, nhưng cô vẫn muốn có thân hình gầy hơn để trở nên khỏe mạnh hơn, có sức để nuôi con trai cưng ngày càng hiếu động.

Mới đây, sau 1 thời gian dài tập luyện, hình ảnh mới nhất của 'nàng béo' năm nào khiến nhiều người bất ngờ. Dù vẫn hơi đậm người một chút nhưng rõ ràng thân hình '1 tạ' trước kia đã giảm xuống rõ rệt. Khuôn mặt của Lưu Dương  được nhận xét là rõ nét, xinh đẹp rạng rỡ hơn.

Cặp đôi đũa lệch 'chồng gầy vợ béo' nổi tiếng nhất Trung Quốc sau 2 năm kết hôn: Vợ gọn gàng thon thả đến bất ngờ! 5

Cặp đôi đũa lệch 'chồng gầy vợ béo' nổi tiếng nhất Trung Quốc sau 2 năm kết hôn: Vợ gọn gàng thon thả đến bất ngờ! 6

'Nàng béo' quyết tâm giảm cân để có sức khỏe chăm sóc con trai.'Nàng béo' quyết tâm giảm cân để có sức khỏe chăm sóc con trai.

'Nàng béo' quyết tâm giảm cân để có sức khỏe chăm sóc con trai.

Sau 2 năm kết hôn, chuyện tình của cặp đôi đũa lệch vẫn làm dân tình ngưỡng mộ như ban đầu, đặc biệt với cứ đà kiên trì tập thể dục và giảm cân như vậy, chắc chắn Lưu Dương sẽ có được thân hình mơ ước.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều