Cặp đôi 'mây mưa' quá độ, cô gái nhập viện trong tình trạng nguy hiểm

Sau khi hội chẩn cho bệnh nhân, bác sĩ phát hiện sâu trong âm đạo của cô gái, tại vị trí gần cổ tử cung là một vết thương dài 4cm và máu phun liên tục.

10/04/2021 09:21

Bác sĩ Lý Nghị Bình, khoa phụ sản, bệnh viện Shin Kong Wu Ho-Su Memorial Hospital, Đài Loan, mới đây đã chia sẻ về một bức ảnh gây sốc kèm theo lời nhắc nhở các cặp đôi khi ân ái nên biết tự lượng sức mình. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Được biết, vào lúc nửa đêm một bệnh nhân nữ (20 tuổi) đã đến bệnh viện cấp cứu, cô gái cho hay sau khi quan hệ với bạn trai thì xảy ra tình trạng chảy máu vùng kín. Sau khi hội chẩn cho bệnh nhân, bác sĩ phát hiện sâu trong âm đạo của cô gái, tại vị trí gần cổ tử cung là một vết thương dài 4cm và máu phun liên tục. 

Từ những bức ảnh bác sĩ chia sẻ, chúng ta có thể thấy tấm vải trên chiếc ghế cô gái ngồi đã loang lổ vết máu. Bác sĩ Lý cho biết, thời điểm cô gái đến phòng khám, vì ánh sáng bàn khám và trang thiết bị y tế không đủ nên bác sĩ đành phải mời đồng nghiệp hỗ trợ vào lúc nửa đểm để cấp cứu cho bệnh nhân. May mắn là sau khi cầm máu và khâu vết thương thành công, cô gái đã có thể bình an ra về vào sáng hôm sau. 

Tấm vải trên chiếc ghế cô gái ngồi đã loang lổ vết máu.

Tấm vải trên chiếc ghế cô gái ngồi đã loang lổ vết máu.

Qua trường hợp cô gái trẻ xuất huyết vùng kín, bác sĩ Lý nhắc nhở các cặp đôi rằng nên biết tự lượng sức mình, chú ý đến an toàn của bản thân và người mình yêu trong lúc thân mật. 

Hình ảnh chiếc ghế loang lổ vết máu được chia sẻ trên Weibo đã trở thành hồi chuông cảnh tỉnh cho các cặp đôi và nhiều người cảm thấy khiếp sợ khi chứng kiến. 

'Đây là bài học cho chúng ta, đặc biệt là những người trẻ'. 

'Những cặp đôi thích ân ái mạnh bạo thường không lường trước hậu quả thế này'. 

'Nhìn bức ảnh tôi cũng thấy đau lắm rồi'.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều